Mưa hèn kế bẩn để không sợ vợ!

H.V. Nghị ở Nguyễn Đức Cảnh (Hà Nội), thường gọi là Nghị “râu” là một anh chàng đào hoa, mặc dù đã có vợ nhưng các em gái xinh tươi vẫn suốt ngày tíu tít điện thoại.

Chị Hiền, vợ anh rất bực mình về thói trăng hoa của chồng, nên mỗi lần điện thoại của anh Nghị có tiếng chuông, chị Hiền đều chộp lấy xem là... “con nào”. Mấy lần bị vợ làm xấu mặt, anh Nghị “akay” lắm, nhưng bản tính sợ vợ không cho phép anh có ý kiến ý cò gì.
Một thời gian sau, mỗi lần anh Nghị có điện thoại chị Hiền đều chỉ hơi liếc qua rồi: “Anh ơi có điện thoại này!”, dù cho lúc ấy anh Nghị đang tắm hay trong nhà vệ sinh.
Chứng kiến sự thay đổi “vĩ đại” đó, tay hàng xóm hết sức ngưỡng mộ bèn hỏi xin “bí kíp”. Nghị “râu” cười khùng khục:
- Rất đơn giản, anh cứ bí mật sửa tên các nàng trong danh bạ điện thoại thành những cái tên đại loại là: Công an phường, Cảnh sát khu vực hoặc Thày chủ nhiệm con trai... thì đảm bảo ôkê ngay!

*

* *

Mưa hèn kế bẩn để không sợ vợ! - 1
Click xem ảnh cười với Phụ nữ

Giảm cân kiểu mới

Chị Nguyễn Thị Thu Vân ở quận 3, TP Hồ Chí Minh, nặng 85kg. Bạn bè, đồng nghiệp thường trêu đùa gọi chị Nguyễn Thị Thua Voi (béo thua mỗi voi). Trong khoảng thời gian 6 tháng đầu năm đã giảm được 30kg nhờ vào một chế độ ăn kiêng đặc biệt. Đây quả là một kỉ lục về tốc độ giảm cân. Rất nhiều người phụ nữ có thân hình bồ tượng vô cùng ngưỡng mộ chị. Có người viết thư thiết tha đề nghị chị dạy cho bí quyết. Chị hồi âm: “Tôi thường chọn giờ cơm vào lúc truyền hình phát bản tin thời sự, lúc đó nghe toàn tin: giá xăng, giá vàng, giá vật liêu xây dựng tăng. Chỉ số chứng khoản rớt thê thảm, ngộ độc thực phẩm, cúm lợn tăng nhanh... và khi đó tôi thường nghẹn ngào không nuốt nổi bát cơm”.

*

* *

Xúc phạm động vật

Vừa 9h sáng, Hội bảo vệ Động Vật đã nhận được chuông điện thoại:
- Alô, hội bảo vệ động vật đấy phải không ạ?
- Vâng, bà cần báo chuyện gì chăng?
- Đúng thế, ở trước cửa nhà tôi, một ông đưa thư mặc quần te tua đang ngồi trên cây mắng xa xả con chó nhà tôi bằng những lời hết sức thô tục.

*

* *

Sự thực đằng sau lời bóng bẩy

Khi người vợ nói với chồng: “Anh yêu, anh có thể đưa đi thật xa khỏi nơi ở của chúng ta những mảnh vụn sinh hoạt hàng ngày được không?”. Điều đó tương đương với câu: “Anh đi đổ rác đi!”.

*

* *

Thiên hạ đệ nhất cờ bạc!

Anh Đào Dũng ở Bạch Đằng, Hà Nội là một tay cờ bạc có hạng. Không may gặp vận đen. Của cải trong nhà đội nón ra đi hết. Cô vợ trẻ sụt sùi khóc: “Hu! Hu! Chắc anh không nỡ đem em đi đặt cọc đánh bạc chứ?!”. “Không bao giờ!” – Đào Dũng đáp. Cô vợ rất cảm động. Mãi về sau cô mới biết Đào Dũng có một nguyên tắc: Không bao giờ đem thứ không đáng tiền đi đặt cọc!

*

* *

Siêu đoán

Mưa hèn kế bẩn để không sợ vợ! - 2
Xem chàng sợ vơ như thế nào?

Piter, Giám Đốc một Công Ty đồ nội thất đến Paris để tìm những khách hàng mới. Anh tìm được một số đối tác và ký vài hợp đồng.
Tối hôm đó, để ăn mừng Piter đến một quán rượu. Tại đây anh quen một cô gái vô cùng xinh đẹp ngồi cạnh. Vì không biết tiếng Pháp, anh bèn vẽ ra giấy một ly rượu và đưa cho cô gái. Cô gật đầu và Piter gọi cho cô một cốc vang hảo hạng.
Tiếp đó Piter lại vẽ trên mảnh giấy hình ảnh một chiếc bàn và những đĩa thức ăn. Cô gái lại gật đầu và họ cùng nhau đến một nhà hàng để thưởng thức bữa tối. Tiếp theo Piter lại vẽ hình khiêu vũ, cô gái lại gật đầu và họ cùng tới sàn nhảy.
Mọi việc diễn ra rất tự nhiên, tình cảm và hai người có vẻ rất hợp nhau. Sau khi nhảy xong, cô gái vẽ ra giấy hình một chiếc giường và đưa cho Piter.
Piter gật đầu rồi tạm biệt cô gái. Và cho đến tận bây giờ Piter vẫn không tài nào hiểu nổi tại sao cô ấy lại đoán ra anh là người kinh doanh đồ nội thất.

*

* *

Chuyện cổ tích ngày nay

Các nhà xã hội học đã thống kê được rằng, ngày nay có 3 loại chuyện cổ tích thường được kể đi kể lại nhiều nhất.
Chuyện cổ tích bố mẹ kể cho con cái: “Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc nọ...”.
Chuyện cổ tích vợ kể cho chồng: “Anh ơi hôm nay em đi mua cho anh miếng vải, luýnh quýnh thế nào em lại mua nhầm cho em...”. Chuyện cổ tích chồng kể cho vợ: “Em à! Hôm nay công ty anh có việc bận, cho nên...”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN