Một trong tài World Cup 2026 phàn nàn rằng "cay lắm"

Một trong tài World Cup 2026 phàn nàn rằng "cay lắm" - 1Phóng viên hỏi trọng tài trận đấu vòng loại World Cup 2026 rằng, ông có cảm giác gì khi làm trọng tài trong trận vừa diễn ra. Ông trọng tài lắc đầu kêu "cay lắm, cay lắm". Phóng viên ngạc nhiên cố hỏi xem ai đã làm cho ông trọng tài cay, ông làm thêm ngụm nước nữa mới trả lời rằng, không biết đứa nào nó bôi ớt vào cái còi.

Một trong tài World Cup 2026 phàn nàn rằng "cay lắm" - 2Chủ cửa hàng bán chiếu rất thích làm thơ, muốn in tuyển tập để tặng bạn bè nhưng nghĩ mãi không ra được cái tên nào liên quan đến công việc để tranh thủ quảng cáo chiếu, cuối cùng ông nhờ một nhà thơ đặt tên. Nhà thơ suy nghĩ một lúc rồi tìm ra được cái tên rất lãng mạn là “Chiều tím”, còn có nghĩa là... “tìm chiếu”.

Một trong tài World Cup 2026 phàn nàn rằng "cay lắm" - 3Chồng đi làm về thấy vợ thẫn thờ bèn hỏi lý do, cô vợ nói cửa hàng bên kia đường có bộ váy rất đẹp, cô muốn ngắm nó mãi nhưng chỉ sợ người ta bán mất thì không còn được ngắm nữa. Anh chồng nghe nói vậy vội chạy sang bên kia đường... chụp cái ảnh bộ váy rồi mang về cho vợ. Anh nói rằng dù mai này người ta có bán đi vẫn có thể ngắm thoải mái.

Một trong tài World Cup 2026 phàn nàn rằng "cay lắm" - 4Một anh chồng nói chuyện với đồng nghiệp rằng, lần đầu tiên thấy vợ mình mong tiền trong túi có càng ít càng tốt. Mọi người ngạc nhiên hỏi tại sao, anh chàng giải thích rằng, số là chiều qua cô ấy bị giật mất cái túi xách, vì không nhớ rõ trong túi có bao nhiêu tiền nên cả đêm cứ lảm nhảm có càng ít càng tốt.

Một trong tài World Cup 2026 phàn nàn rằng "cay lắm" - 5Đang trong giờ làm việc chợt có cơn mưa đổ xuống, một người kể với đồng nghiệp rằng con đường trước cửa nhà anh ta khi mới làm xong bị ngập thường xuyên nhưng mấy tháng nay hết ngập rồi. Mọi người hỏi lý do thì anh ta kể rằng, đó là do của mấy “công ty đào lấp” vừa đào “một con kênh” dọc đường để đặt dây gì đó.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: Mưa có ô, nắng có mũ, riêng cười thì có đủ các kiểu

Một cô gái gọi điện thông báo với bạn rằng đã chia tay anh chàng người yêu mới rồi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN