Mọi chuyện đều nhỏ nhưng chuyện "thằng nhỏ" là lớn

Mọi chuyện đều nhỏ nhưng chuyện "thằng nhỏ" là lớn - 1Một nam bệnh nhân sau khi xem đơn thuốc bác sĩ cấp có dòng chữ “hoan dai bo” rất hoảng sợ, mếu máo kêu rằng mới lấy vợ xong mà đã như thế này thì hỏng hết bánh kẹo rồi. Bác sĩ nhìn anh chàng ngạc nhiên, ông hỏi rằng dùng thuốc “hoàn đại bổ” đúng liều lượng là chuyện bình thường, có gì mà phải hoảng sợ.

Mọi chuyện đều nhỏ nhưng chuyện "thằng nhỏ" là lớn - 2Chủ tọa một phiên tòa xử li hôn hỏi người chồng rằng tại sao chữ ký của anh ta trong đơn xin ly hôn thì liền các nét chữ cái nhưng trong biên bản thỏa thuận chia tài sản lại rời rạc, chia thành hai phần. Người chồng ngạc nhiên nhìn ông thẩm phán, anh ta giải thích rằng lâu nay cứ tưởng đã chia thì phải chia hết mọi thứ.

Mọi chuyện đều nhỏ nhưng chuyện "thằng nhỏ" là lớn - 3Chàng giám đốc một công ty khoe với người yêu rằng, cho dù công việc bận rộn nhưng anh ta vẫn rất quan tâm đến công tác xã hội. Vừa rồi, công ty anh ta xây được mấy “nhà tình nghĩa”, và sắp tới, sẽ cho xây thêm mấy “nhà tình thương”. Nàng thở dài đáp, sao không nghe anh nhắc đến “nhà tình yêu” nào hết vậy?

Mọi chuyện đều nhỏ nhưng chuyện "thằng nhỏ" là lớn - 4Anh chàng nọ phàn nàn với bạn rằng, mấy hôm trước đến thăm nhà bố mẹ vợ tương lai. Hôm đầu tiên đến xin cưới, mẹ nàng từ chối, còn bố nàng thì gật đầu. Hôm sau thì bố nàng từ chối, còn mẹ nàng thì gật đầu. Anh bạn hân hoan chúc mừng, anh chàng buồn rầu nói mừng cái gì, các cụ gật đầu nhất trí với nhau đấy mà.

Mọi chuyện đều nhỏ nhưng chuyện "thằng nhỏ" là lớn - 5Hai anh chàng đến sàn nhảy để mong làm quen với các cô gái. Cuối cùng thì mỗi người cũng quen một cô nhưng đến lúc về, một chàng than vãn rằng cô gái mới quen rất mất lịch sự vì đã hỏi anh ta có biết nhảy không. Anh bạn ngạc nhiên, hỏi thế thì có gì lạ, anh chàng đen đủi ấm ức nói rằng cô ta hỏi khi họ đang cùng nhảy.

Nguồn: [Link nguồn]

Lạc quan là đức tính cần thiết để không bị... lạc trôi

Một cô gái liên hệ với tòa soạn báo nọ, muốn đăng quảng cáo tìm bạn trai “cao từ 1,7m trở lên“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN