Lý do cụ bà 90 tuổi đòi mặc bikini 2 mảnh khi tắm biển

Một cụ bà 90 tuổi đi nghỉ mát ở biển, hỏi nhân viên phòng cho thuê đồ có bộ hai mảnh nào mát mẻ?

Lý do cụ bà 90 tuổi đòi mặc bikini 2 mảnh khi tắm biển - 1Một cụ bà 90 tuổi đi nghỉ mát ở biển, cụ hỏi nhân viên phòng cho thuê đồ có bộ quần áo tắm hai mảnh nào mát mẻ thì cho cụ thuê một bộ. Cô nhân viên thật thà nói có đấy nhưng sợ tuổi cụ không phù hợp cho lắm. Cụ bà bảo biết thế nhưng lỡ có sóng to thì đám thanh niên cứ thấy ai mặc đồ 2 mảnh là xông vào cứu.

Lý do cụ bà 90 tuổi đòi mặc bikini 2 mảnh khi tắm biển - 2Hai người đàn ông trên đường về sau một cuộc vui say bí tỉ. Đang đi, bỗng một người thốt lên rằng trước mặt có tới 2 cái cầu, biết qua cái nào? Sau một hồi suy nghĩ, người kia nói bây giờ họ nên quay lại quán nhậu, làm thêm chai nữa, đảm bảo lúc này sẽ thấy tới 3 cái cầu, khi ấy qua cái giữa là chắc ăn nhất.

Lý do cụ bà 90 tuổi đòi mặc bikini 2 mảnh khi tắm biển - 3Một triết gia giải thích câu “Hai người đàn ông và một con vịt thành một bữa nhậu, còn hai người đàn bà và một con vịt thành cái chợ”, rằng lý do không như người ta vẫn nghĩ xấu về tính buôn chuyện của chị em, mà câu này nghĩa là hai người đàn ông làm thịt con vịt để nhậu, còn phụ nữ muốn bán con vịt để lấy tiền chia nhau.

Lý do cụ bà 90 tuổi đòi mặc bikini 2 mảnh khi tắm biển - 4Một cầu thủ đến thăm nhà bố mẹ vợ tương lai về, mặt mũi buồn thiu, đồng đội hỏi thăm thì được biết gia đình nhà vợ không ai thích cậu ta, mọi người rất ngạc nhiên. Thì ra trong buổi ra mắt, anh chàng lỡ khoe mình là “vua phá lưới” mấy năm liền, thế là cả nhà vợ lạnh nhạt, lý do là nghề chính của gia đình họ là đánh bắt cá, phá lưới quanh năm ai mà chịu nổi?

Lý do cụ bà 90 tuổi đòi mặc bikini 2 mảnh khi tắm biển - 5Bà hàng xóm nói chuyện với cô gái nhà bên, bà khen chồng cô thật là khẩn trương, tích cực, sáng nào cũng thấy cậu ấy vừa xách vali vừa chạy đến cơ quan, chẳng kịp ăn uống gì cả, đúng là còn trẻ có khác, rất năng động. Cô gái cười giải thích, không phải năng động gì đâu, chẳng qua là chồng cô hay bị... ngủ dậy muộn đấy mà.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: Tách ly là để uống trà, tình ca để hát, ta cười để khoe răng

Người bác về quê chơi, biết “ông cháu 2K6” đang phân vân chọn trường đại học cho năm 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN