Lạc quan là đức tính cần thiết để không bị... lạc trôi

Một cô gái liên hệ với tòa soạn báo nọ, muốn đăng quảng cáo tìm bạn trai với nội dung “cao từ 1,7m trở lên, trình độ đại học trở lên, ngoại ngữ C trở lên”. Người phụ trách mục này liền góp ý có nhiều “trở lên” quá, cô bèn sửa lại thành “cao từ 1,7m trở xuống, trình độ đại học trở xuống, ngoại ngữ C trở xuống”.

*

Cô gái buồn rầu thông báo với người yêu rằng, họ sắp phải chia tay, vì chiều nay mẹ cô đi xem bói, ông thầy bói nói hai người lấy nhau sẽ không hạnh phúc. Chàng trai bật cười, động viên, tưởng chuyện gì chứ chuyện này nhỏ, ngày mai đi xem ông thầy bói khác là khác ngay ấy mà.

*

Một giám đốc vừa đi làm thủ tục giấy tờ lần thứ en-nờ, về công ty phân công lại công việc bộ phận lễ tân như sau: Những em nào chân dài hoặc là nói năng ngọt ngào sẽ tiếp khách hàng và đối tác. Những em nào tính chanh chua, ăn nói nhát gừng,... sẽ được nhận nhiệm vụ tiếp nhân viên làm thủ tục giấy tờ đến làm việc.

*

Cô vợ kể với chồng rằng, ngày xưa có một người rất yêu cô, thường mua cho cô những thứ yêu thích, đưa đón cô đi làm, luôn nói với cô những lời dịu ngọt và đặc biệt là không bao giờ quên mua quà, kể cả dịp... rằm tháng Bảy hằng năm. Thấy chồng trợn mắt tức giận, cô thản nhiên nói thì đó chính là anh ta ngày xưa chứ ai.

*

Bà cụ nông dân nói với cậu kỹ sư nông nghiệp hàng xóm, rằng nhờ vợ cậu mà mấy cây trong vườn nhà bác cho quả thật ngon. Nghe thế cậu kỹ sư rất ngạc nhiên vì vợ cậu đâu có biết gì về trồng cây chuyên nghiệp đâu. Sau đó, bà cụ giải thích rằng, vẫn là thứ quả cũ thôi nhưng vợ cậu ta hướng dẫn cách cho thêm đường vào.

*

Chồng cau có nói với vợ rằng, cô ta đang có vẻ chăm sóc mấy bộ quần áo trong tủ còn hơn cả chồng mình. Cô vợ thản nhiên, đó là điều hiển nhiên không cần tranh luận bởi vì, không có có chồng thì cô vẫn tung tẩy đi khắp nơi, chứ không có quần áo thì cô còn đi đâu được nữa.

*

Chàng trai cứ đòi “ăn kem trước cổng”, cô gái dứt khoát không đồng ý. Anh chàng người yêu nói rằng, dù sao cũng chỉ còn hai tuần nữa là làm đám cưới rồi, coi như tạm ứng trước cũng được mà. Cô gái vốn là thủ quỹ, nhẹ nhàng đáp rằng: Nếu anh viết giấy đề nghị rồi đưa các sếp hai họ ký duyệt, cô cho tạm ứng ngay.

*

Trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ Bạn yêu nhạc, đến phần “Đi tìm ẩn số trong các ca khúc”, người dẫn chương trình nêu câu hỏi ai có thể tìm được câu hát chứng tỏ người vợ hoặc người chồng luôn chung thủy. Một phụ nữ lập tức bấm chuông và hát một đoạn trong ca khúc Giọt nắng bên thềm: Chim vẫn hót trong vườn nhà em!

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: Năm nay anh cưới em, thế là hàng xóm được xem diễn hài

Sau khi đọc bản án ly hôn, thẩm phán an ủi người chồng rằng hãy can đảm lên, đừng có làm cái mặt ũ rũ buồn bã ấy nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN