“Kảnh xát” hài đây, vui lòng click vào ảnh này rồi... cười một mình (tin vịt)

Tin tức vụ cướp mới nhất ở Ohio, nạn nhân chống đối dữ dội với hung thủ đến nỗi cả hai cùng ngất xỉu. Tên cướp tỉnh dậy trước, moi túi nạn nhân chỉ tìm thấy vài đô-la. Lúc nạn nhân tỉnh lại, tên cướp giận dữ hỏi tại sao có ngần ấy tiền cũng bày đặt chống cự. Nạn nhân bảo rằng vì anh ta tưởng hắn định cướp một 1.000 đô-la mà anh ta giấu trong giày!

*

Trước cửa phòng khám của bác sĩ Lý có treo tấm biển thông báo cho những người đến cảm ơn: “Nếu là bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân được chữa khỏi, xin đi thẳng lại bàn lễ tân. Nếu là người được thừa kế người bệnh vừa chữa ở đây, vui lòng đi lối sau”.

*

Một chú Tây “ba lô” lần đầu sang du lịch Việt Nam, hôm ấy nhằm giờ cao điểm giao thông, chú có việc đến bệnh viện thăm một cụ già. Giữa lúc xe cộ như mắc cửi, chú vẫn đi bộ sang đường đúng làn quy định và tự tin ô tô xe máy sẽ nhường đường, đến bên kia đường chú hỏi thăm một người rằng bệnh viện ở đâu. Người kia cười nói, với cái cách đi bộ sang đường như vậy, chỉ cần sang qua sang lại vài lần sẽ có xe chở chú đến tận nơi.

*

Phương pháp chống bị quấy rầy lúc ngồi máy bay, nhất là khi bạn muốn đọc sách, ngủ hay suy nghĩ mà người bên cạnh cứ nói luôn miệng. Bạn hãy giải quyết theo cách sau đây, hỏi người kia mua vé hết bao nhiêu tiền, rồi bạn cho họ biết chỉ mua bằng nửa cái giá đó và còn được một phiếu uống miễn phí trong một quán gần sân bay hạ cánh. Đảm bảo sau đó bạn chỉ còn nghe thấy tiếng nghiến răng ken két.

*

Do ngân sách của bang nọ hạn hẹp, Giám đốc phụ trách vấn đề an ninh cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024 yêu cầu mỗi đội bảo vệ hòm phiếu chỉ được phép có 10 người, theo yêu cầu của Thống đốc bang. Một đội trưởng báo cáo là đội mình hiện nay chỉ có 8 người nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, Giám đốc suy nghĩ một lúc rồi ký ngân phiếu chi thêm tiền, yêu cầu anh ta tuyển thêm cho đủ 10 nhân sự, vì cấp trên yêu cầu con số đó.

*

Ban đại diện cho công nhân của Tổng công ty xuất nhập khẩu ở trung tâm London vừa gửi thư tới Tổng giám đốc và ban lãnh đạo, yêu cầu các sếp dùng đế giày loại cứng, khi đi phát ra tiếng động như ngày trước. Lý do là thống kê cho thấy, sau khi tất cả các sếp thay đế giày loại mềm, đi nhẹ và không có tiếng động, số lượng nhân viên bị phát hiện vi phạm trong giờ làm việc tăng đáng kể.

*

Người đàn ông nọ dính líu đến một vụ kiện, gợi ý luật sư của mình nên gửi biếu chánh án sắp xử vụ kiện này món quà, luật sư liền cảnh cáo rằng ông chánh án rất liêm khiết và nếu gửi quà chỉ làm cho ông ta thành kiến mà thôi. Thế rồi trong quá trình xử kiện, luật sư nhận xét thấy ông chánh án tỏ ra thiên vị khách hàng của mình và cuối cùng đã phán xử thiên vị cho anh ta. Sau đó người đàn ông nói với luật sư rằng anh ta đã gửi biếu ông chánh án một món quà rất hậu hĩnh, vị luật sư rất ngạc nhiên vì ông hiểu vị chánh án này. Người đàn ông giải thích, món quà đó đề tên đối phương của anh ta.

*

Tạp chí Luật và những chuyện ngoài luật đưa ra một tình huống hi hữu: Số là tại phiên tòa xử ông Martin tội đánh con chó nhà hàng xóm vì nó ị bậy trước cửa, luật sư của ông cho rằng thân chủ không phạm tội, mà chỉ có cánh tay của ông ấy đánh con chó thôi, xin tòa chỉ phạt cái tay của ông ấy. Quan tòa nhất trí, phạt giam cánh tay của ông Martin 1 tuần tù giam, còn ông ta có vào trại giam theo cánh tay hay không là tùy ý. Martin nừng rỡ thong thả tiến tới mặt quan tòa gỡ cánh tay giả bỏ trên bàn và im lặng rút lui.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt 24h cuối tuần: Dự đoán chính xác đội vô địch Ngoại hạng Anh 2023-24

Một cổ động viên phong trào, cũng là một chuyên gia thời vụ, kiêm nhà văn cười không chuyên đã dự đoán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN