Đây là lý do khiến đàn ông thích xem phim Nhật

Đây là lý do khiến đàn ông thích xem phim Nhật - 1Hai người bạn nói chuyện về phim ảnh thế giới, một người nói thích phim Mỹ vì diễn biến nhanh. Người kia nói thích phim Nhật, lý do là trong phim Mỹ các bà vợ thường đòi chồng mua nhà, mua xe, còn trong phim Nhật mỗi khi ăn sáng vợ sẽ đưa thìa, đũa, nhặt rau, bỏ tương, thậm chí vắt chanh giúp chồng.

Đây là lý do khiến đàn ông thích xem phim Nhật - 2Sau mấy tháng lên xe hoa, con gái về nhà phàn nàn với mẹ rằng chồng cô thật vũ phu, suốt ngày bảo cô vào tủ ngồi, bà mẹ choáng quá mới hỏi cô làm gì để chồng đối xử như vậy. Cô gái ấm ức kể rặng cô có làm gì đâu, thật sự không làm gì cả, bao nhiêu công việc trong nhà từ chợ búa, cơm nước, giặt giũ... chồng cô làm tất.

Đây là lý do khiến đàn ông thích xem phim Nhật - 3Sau khi đọc chỉ thị triển khai việc chống tham nhũng, sếp hỏi các thành viên cuộc họp có ai đồng ý phải kiên quyết chống chống tham nhũng hay không. Một phần ba số người trong cuộc họp giơ tay lập tức, sếp nhìn một lượt xong khen tốt lắm, hết giờ họp những người giơ tay đến phòng kế toán lấy tháng lương cuối cùng.

Đây là lý do khiến đàn ông thích xem phim Nhật - 4Nhà sử học kể với bạn rằng ở quốc gia nọ, ngày trước muốn bắc một chiếc cầu qua sông là phải hiến cho thủy thần một cô gái đồng trinh. Ông kia cười khẩy, nói ở quốc gia khác thời nay còn hi sinh nhiều hơn ấy chứ, có nơi tận một giám đốc xây dựng, một thủ quỹ, một kế toán trưởng và rất nhiều thành viên giám sát thi công.

Đây là lý do khiến đàn ông thích xem phim Nhật - 5Một chàng sinh viên hơi bị ốm đến nhà crush chơi, thấy một thanh niên khác đang ở đó, chờ gã “tình địch” bước ra cổng, anh chàng hùng hồn tuyên bố nếu muốn cưa cô gái thì gã phải bước qua xác của anh. Gã kia run run xắn tay áo lên, rồi nói sợ lắm í, vì sắp phải bước qua... một cái xác oằn tà là vằn vì bị ăn đòn.

Nguồn: [Link nguồn]

08 tình huống hài không thể... nghiêm túc hơn

Cô vợ hay ghen căn dặn chồng rằng anh phải dứt khoát tránh xa bọn con gái vô duyên, hay sàm sỡ, vô đạo đức ra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN