Đàn ông béo tốt tất cả đều nhờ phụ nữ!

Tại sao đàn ông sau khi lấy vợ đều béo lên? Đó là câu hỏi mà loài người tiến bộ liên tục đặt ra.

Đàn ông béo tốt tất cả đều nhờ phụ nữ!

Tại sao đàn ông sau khi lấy vợ đều béo lên? Đó là câu hỏi mà loài người tiến bộ liên tục đặt ra kể từ khi xã hội có hôn thú. Có một ngàn lẻ một cách lý giải cho câu hỏi này, nhưng mới đây lý giải trên tờ tạp chí “Mari et Femme” của Pháp được đánh giá là khá hợp lý. Tạp chí này viết: “Hầu hết đàn ông sau khi lấy vợ đều béo lên là bởi đàn ông chưa vợ, tối về nhà đói bụng, mở tủ lạnh ra thấy trống trơn, chán nản leo lên giường nằm ngủ đâm ra gầy. Còn đàn ông có vợ, tối về nhà trèo lên giường, nằm cạnh vợ, thấy chán nản, mò ra tủ lạnh lấy đồ ăn đâm ra béo”.

Giỏi hơn trong phim

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, trẻ em nữ ở độ tuổi cấp 3 rất dễ bị mang thai khi chúng cùng bạn bè đi xem thể loại phim “cấm trẻ em dưới 18 tuổi”.

Trên thực tế không hẳn vậy, lũ trẻ còn dễ mang thai hơn nếu không đi xem những thể loại đó. Bạn không tin ư? Câu chuyện sau đây là một ví dụ: Em Thu Thủy nữ sinh lớp 10 trường Trưng Vương đã bỗng dưng “to bụng” bởi lý do hôm cả nhà đi xem phim thì em phải ở nhà tiếp chuyện bạn trai cùng lớp đến chơi vì theo bố, Thu Thủy không được đi xem vì phim “cấm trẻ em dưới 18 tuổi”.

Xem hình chị em, đàn ông phát... ”thèm”

Các cô nàng sở hữu thân hình đầy “cơ bắp“ cuồn cuộn mà biết bao gã đàn ông ao ước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cử Tạ ([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN