Chồng uống rượu say và phản ứng bất ngờ của người vợ sáng hôm sau

"Anh yêu, bữa sáng em để trong lò nướng. Em đang đi siêu thị để mua đồ nấu món anh thích cho bữa tối. Nhớ uống thuốc và ăn sáng đầy đủ. Yêu anh, Jillian"

Một buổi sáng nọ, Jack tỉnh dậy vì khát nước sau khi uống say bí tỉ trong tiệc Halloween tại cơ quan. Vì tửu lượng không cao nên dư âm của những chén rượu tối qua khiến đầu anh đau như búa bổ. Anh thậm chí còn không nhớ mình về nhà như nào. Vì thế, ông bố 1 con giật mình thon thót, không biết mình có làm gì có lỗi không.

Chống tay ngồi dậy, thứ đầu tiên Jack nhìn thấy là hai viên thuốc giảm đau và một cốc nước. Bên cạnh đó là một bông hồng cùng tờ giấy nhắn "Anh yêu, tỉnh dậy thì hãy uống thuốc kẻo đau đầu nhé". Jack ngồi thẫn thờ rồi đưa mắt quanh căn phòng. Mọi thứ đều sạch sẽ và ngăn nắp, thậm chí trên tủ đầu giường còn để một bộ quần áo sạch được là phẳng. Uống xong thuốc, mang tâm trạng khó hiểu vào nhà vệ sinh, Jack suýt ngã ngửa vì một bên mắt bị tím thâm. Nhưng ngay sau đó, anh thấy trên một góc gương có dính một tờ giấy nhắn ghi "Anh yêu, bữa sáng em để trong lò nướng. Em đang đi siêu thị để mua đồ nấu món anh thích cho bữa tối. Nhớ uống thuốc và ăn sáng đầy đủ. Yêu anh, Jillian" và rất nhiều trái tim xung quang.

Jack thất thần đi vàp bếp và thấy cậu con trai đang ngồi ăn trên bàn liền hỏi:

- Con trai, tối qua có chuyện gì xảy ra không?

- Chà, hôm qua, 3h sáng bố mới về nhà, người đầy mùi rượu và nói năng lung tung. Bố ngã vào cái bàn uống cà phê rồi làm vỡ nó. Sau đó, bố nôn đầy ra hành lang và ngã đập mặt vào tay nắm cửa.

- Vậy, tại sao mọi thứ sáng nay lại ngăn nắp, sạch sẽ vậy? Bố còn trong thấy chiếc lọ hoa chưa bao giờ được dùng đến cắm một bông hồng rồi có cả bữa sáng làm sẵn thế này? - Ông bố lúng túng hỏi

- À, hôm qua mẹ dìu bố về phòng ngủ. Khi mẹ đang cố gắng thay quần áo cho bố thì bố hét lên: "Tránh xa tôi ra... Tôi có vợ rồi đấy!!"

Nguồn: [Link nguồn]

Sợ vợ

Tôi kể anh nghe, tối nào vợ tôi cũng quỳ rạp xuống nền nhà để nói chuyện với tôi đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trâm ([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN