Cái giường mà biết nói năng, thì ối anh “răng không còn”

Cái giường mà biết nói năng, thì ối anh “răng không còn” - 1 Trong một buổi xem ca nhạc, có một anh chàng đứng cạnh một cô gái. Chàng trai hỏi cô gái nhà ở đâu, cô đáp nhà cô ở phố Hàng Chiếu, rồi cô hỏi nhà anh ta ở đâu. Anh chàng vốn ở ngoại thành, nghe nói phố cổ có 36 phố phường, liền mạnh dạn chém gió rằng thế là nhà em ở gần nhà anh rồi, nhà anh ở phố Hàng Giường.

Cái giường mà biết nói năng, thì ối anh “răng không còn” - 2Nhân viên cửa hàng hoa mời một thanh niên mua hoa tặng vợ nhưng anh ta nói mình chưa có vợ. Nhân viên lại mời anh ta mua hoa tặng người yêu, anh chàng lại bảo người yêu cũng chưa có luôn. Nhân viên hớn hở nói rằng vậy rất nên mua hoa, để chúc mừng cho chính anh đã có một cuộc sống tự do nhiều người mơ ước.

Cái giường mà biết nói năng, thì ối anh “răng không còn” - 3Trên thiên đường có 2 cửa dành cho những người đã có vợ, một dành cho những người là chủ gia đình, cửa kia cho người có vợ là chủ. Vị thần thấy đa số đàn ông đứng ở cửa “vợ là chủ”, chỉ có một người đứng ở cửa kia bèn hỏi tại sao, người đàn ông nói trước khi lên đây vợ đã báo mộng ra lệnh rằng phải đứng ở cửa này.

Cái giường mà biết nói năng, thì ối anh “răng không còn” - 4Một ông phàn nàn với bạn rằng, vợ ông dứt khoát chia tay với ông, sáng mai sẽ ra tòa nhưng sáng mai ông lại có cuộc họp quan trọng với đối tác làm ăn lớn, ông không biết nên ra tòa hay đi họp? Người bạn nói rằng đối tác còn nhiều, chứ việc ra tòa nếu không tranh thủ thời cơ sẽ chưa chắc còn cơ hội lần nữa đâu.

Cái giường mà biết nói năng, thì ối anh “răng không còn” - 5Bà hội trưởng hội hòa giải của tổ dân phố đến nhà anh Tèo để hỏi thăm về nhà hàng xóm của họ, bà hỏi rằng căn cứ vào đâu mà anh đoán chắc ông Tẹo say rượu khi cãi vã với vợ, anh Tèo nói chuyện này dễ thôi, vì chỉ có say rượu ông ta mới bị mất sự sáng suốt như vậy, nhiều năm chưa ông ta ta lớn tiếng với vợ như vậy.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: Năm nay anh cưới em, thế là hàng xóm được xem diễn hài

Sau khi đọc bản án ly hôn, thẩm phán an ủi người chồng rằng hãy can đảm lên, đừng có làm cái mặt ũ rũ buồn bã ấy nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN