Bí quyết sống cực lâu, sang tuổi 120 cụ ông mới nói ra

Một gia đình làm lễ mừng thọ ông cố 120 tuổi, con cháu đến chúc mừng rất đông.

Bí quyết sống cực lâu, sang tuổi 120 cụ ông mới nói ra - 1Một gia đình làm lễ mừng thọ ông cố 120 tuổi, con cháu đến chúc mừng rất đông. Trong buổi lễ, ông nói cho mọi người biết bí quyết sống lâu, đó là khi ông bà mới cưới, đêm tân hôn đã quy định là mỗi khi hai người cãi nhau, nếu ai đuối lý thì người đó phải ra ngoài, đi đi lại lại. Kết quả là 95 năm nay, ông luôn đi dạo trong vườn.

Bí quyết sống cực lâu, sang tuổi 120 cụ ông mới nói ra - 2Hai bà lâu ngày mới gặp nhau, tay bắt mặt mừng, hỏi thăm nhau dạo này thế nào, con cái ra sao, xong rồi chuyển sang chủ đề các ông chồng. Một bà khoe rằng, dạo này chồng bà đang làm nghề siêu âm, bà kia nói ông ấy có học y dược gì đâu mà siêu âm, bà bạn cười giải thích rằng thực ra ông ấy chuyên soi trứng vịt lộn.

Bí quyết sống cực lâu, sang tuổi 120 cụ ông mới nói ra - 3Giám đốc của cơ quan rất đẹp trai, các cô gái đều mong sếp sẽ để ý đến mình. Một hôm, sếp hỏi cô nhân viên vừa đến cơ quan rằng, tối Chủ nhật cô có bận không, cô gái sung sướng trả lời cô không bận gì cả. Giám đốc trẻ nhìn cô lạnh lùng, nói rằng vậy cô hãy nghỉ ngơi cho tốt, để tuần sau không đi làm muộn.

Bí quyết sống cực lâu, sang tuổi 120 cụ ông mới nói ra - 4Giám đốc xí nghiệp hỏi một nhân viên về việc anh ta chi tiêu số tiền lương như thế nào. Nhân viên nói bi kịch lắm, 50% để ăn, 50% tiền nhà và tiền học của con cái, 20% cho các khoản còn lại. Giám đốc ngạc nhiên, như vậy cả thảy lên tới 120% rồi. Anh chàng nhân viên thở hắt ra, rầu rĩ nói rằng bi kịch gia đình là ở chỗ đó.

Bí quyết sống cực lâu, sang tuổi 120 cụ ông mới nói ra - 5Một người trẻ tuổi đến cơ quan tuyển dụng việc làm, người phỏng vấn yêu cầu anh ta bỏ mũ ra. Anh chàng ứng viên ngơ ngác, đến nỗi người phỏng vấn phải nhắc lại lần nữa nhưng anh ta vẫn... ngơ ngác. Hồi lâu, anh ta mới hỏi rằng, chẳng nhẽ ở công ty này tuyển người vào làm theo hình dáng đầu tròn, đầu méo hay sao?

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: Ngoài thiếu nữ ra, em còn thiếu cả tin tức cười nữa

Tại buổi tuyển chọn nữ thư ký cho giám đốc, các cô gái ai nấy cũng đều tỏ ra tươi tắn để giám đốc chú ý tới mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN