08 tình huống hài không thể... nghiêm túc hơn

Cô vợ hay ghen căn dặn chồng rằng anh phải dứt khoát tránh xa bọn con gái vô duyên, hay sàm sỡ, vô đạo đức ra, chúng nó là kẻ thù phá hoại hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng. Anh chồng cam kết với vợ rằng sẽ trở thành người dũng cảm, và giải thích thêm rằng chỉ có những kẻ hèn nhát mới trốn tránh kẻ thù.

*

Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá của khoa Toán chỉ đạo trước trận đấu, ông yêu cầu các cầu thủ phải sử dụng sức theo hàm số mũ, trổ nước rút theo đường parabol, chặn đối phương theo quỹ đạo elip, di chuyển thật nhịp nhàng theo quỹ đạo hình xoắn ốc và quan trọng là phải phối hợp chạy theo đường số 8 nằm ngang.

*

Một học sinh viết bài về công việc hằng ngày của các thành viên trong gia đình như sau: Buổi sáng em đến lớp trên con đường được bê tông hóa. Trường em đang xanh hóa sân trường. Ở nhà, mẹ em chăm lo nạc hóa đàn lợn. Bố em thì ra đồng cứng hóa kè mương. Còn ông bà em thì rất chăm tập thể dục để chống lão hóa.

*

Một thanh niên nghiện thuốc lá, thấy bạn cứ lên án việc này, bèn nói rằng hút thuốc có lợi cho... kinh tế. Cụ thể là hồi đầu năm anh ta hút nhiều nên trúng thưởng một chiếc điện thoại đời mới, người bạn hỏi điện thoại đâu, anh chàng buồn rầu nói là đã bán đi lấy tiền nộp cho bệnh viện cái lần điều trị bệnh nám phổi rồi.

*

Gần 7 giờ sáng ông bố bảo con chạy ra bến xe hỏi xem chuyến xe đi thành phố mấy giờ chạy. Hơn tiếng đồng hồ sau ông con vui vẻ về thông báo đúng 8 giờ xe chạy. Ông bố hết hồn, hỏi tại sao không về báo sớm, ông con nói phải chờ cho xe chạy để bấm giờ cho chính xác. Ông bố chỉ còn biết ôm đầu, báo quá báo mà!

*

Một ông khách đến cửa hàng nọ, tức giận nói lần trước nghe chủ cửa hàng quảng cáo dầu gội tốt mà lại tiết kiệm lắm nên mới mua, ai dè về gội hơn tuần tóc đã rụng gần hết. Ông chủ cửa hàng ngạc nhiên, thì chẳng phải ông ta đã quảng cáo đúng đấy thôi, tóc rụng hết thì không cần gội nữa, tiết kiệm được bao nhiêu là dầu gội.

*

Hai bà hàng xóm tâm sự với nhau, một bà phàn nàn rằng chồng bà hôm nào cũng đi làm về trễ, lấy cớ tắc đường, hỏng xe,... thế có tức không. Bà kia nói ăn thua gì, chồng bà mỗi lần về trễ là chỉ nói mỗi một câu “hết nhiên liệu” rồi lăn ra ngủ cả đêm, không màng thuế má gì hết.

*

Bệnh viện nọ bị quá tải, cô y tá nói với bác sĩ rằng một nam bệnh nhân nằm dưới nền nhà bị huyết áp tăng cao và mạch nhanh. Sau khi quan sát cô y tá thực hiện việc kiểm tra huyết áp, bác sĩ nói với cô rằng cô nên quỳ gối kiểm tra, chứ mặc váy mà ngồi như vậy thì bệnh nhân chưa lên cơn nhồi máu cơ tim là còn may chán.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: Năm nay anh cưới em, thế là hàng xóm được xem diễn hài

Sau khi đọc bản án ly hôn, thẩm phán an ủi người chồng rằng hãy can đảm lên, đừng có làm cái mặt ũ rũ buồn bã ấy nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN