YouTube vừa triển khai tính năng đáng giá này cho gói Premium trên web và TV

Sự kiện: Youtube

Những người dùng đăng ký gói thành viên YouTube Premium sẽ sớm nhận được tính năng mới sau thời gian thử nghiệm trên iOS.

Theo 9to5Google, YouTube đã xác nhận rằng trải nghiệm độ phân giải Full HD nâng cao mới dành cho cấp người dùng Premium (còn được gọi là “1080p Premium”) hiện đang được triển khai cho phiên bản máy tính để bàn.

“1080p Premium” lần đầu tiên được công bố vào đầu năm nay và bắt đầu hoạt động trên các thiết bị iOS được một thời gian. Tính năng này dành riêng cho những người đăng ký Premium và hoạt động bằng cách nâng cấp tốc độ bit thay vì độ phân giải của video. Nâng cấp này sẽ mang đến giao diện sắc nét hơn, với nhiều chi tiết và chất lượng tổng thể tốt hơn.

Độ phân giải “1080p Premium” đang đến với PC và TV.

Độ phân giải “1080p Premium” đang đến với PC và TV.

Giờ đây, YouTube đã xác nhận rằng “1080p Premium” hiện đang được triển khai cho người dùng trên phiên bản web. Tùy chọn “1080p Premium” sẽ hiển thị trên web bất kể người dùng có trả tiền cho gói Premium hay không, nhưng chỉ những ai đã đăng ký mới có thể kích hoạt độ phân giải nâng cao.

YouTube cũng cho biết thêm rằng một số thiết bị TV hiện đã có thể sử dụng được tính năng độ phân giải mới này, trong đó có cả Chromecast không dựa trên Android của Google và các máy chơi game console, nhưng công ty không đưa ra thông tin về những thiết bị này.

Đáng chú ý, đợt mở rộng này là lần đầu tiên YouTube mang “1080p Premium” đến các nền tảng ngoài thiết bị iOS. Trước đó vào tháng 6, nhiều người dùng Android đã phát hiện rằng họ có thể xem video với tốc độ bit tốt hơn, nhưng cho đến nay, điều đó vẫn chưa được triển khai rộng rãi.

Nguồn: [Link nguồn]

YouTube tung loạt tính năng mới đối đầu với TikTok

Đối thủ đáng gờm của TikTok là YouTube Shorts đang có những cải thiện về tính năng dành cho người sáng tạo nội dung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN