Vẻ đẹp của “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng

Sự kiện: Công nghệ

Ngôi sao Lý Nhược Đồng đã xuất hiện trong Gala Lễ hội mùa xuân 2024 của Đài truyền hình vệ tinh Bắc Kinh.

Sự xuất hiện của ngôi sao đóng vai “Tiểu Long Nữ” trong “Thần điêu đại hiệp” đã khiến khán giả choáng váng với vẻ đẹp của cô. Lý Nhược Đồng được đánh giá là nữ diễn viên xuất sắc nhất đảm nhận vai “Tiểu Long Nữ” từ trước đến nay và tồn tại trong tâm trí của rất nhiều người.

Trong bộ đồ trắng, Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng có khí chất lạnh lùng, đôi mắt sáng, hàm răng trắng khiến mỗi nụ cười đều đậm nét thần tiên. Tại Gala Lễ hội mùa xuân 2024, cô Lý từ từ rơi từ trên trời xuống khi đang treo dây. Cô mặc đồ trắng và có một linh hồn thần tiên giống hệt tiểu long nữ trong Thần điêu đại hiệp.

Lý Nhược Đồng hiện tại (trái) và trong vai Tiểu Long Nữ (phải).

Lý Nhược Đồng hiện tại (trái) và trong vai Tiểu Long Nữ (phải).

Cô Lý cũng đăng video này lên nền tảng video ngắn của mình và nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng. Một số cư dân mạng cho biết: “Bà vẫn là cô gái ngày ấy, không hề thay đổi chút nào”, “Không ai có thể vượt qua phiên bản Tiểu Long Nữ của Lý Nhược Đồng, tác phẩm kinh điển vượt thời gian của một thế hệ”, “Giống như không có Bạch Xà sau Triệu Á Chi, không có Tiểu Long Nữ sau Lý Nhược Đồng - một đỉnh cao không gì sánh bằng”.

Nguồn: [Link nguồn]

Tại một đám cưới, 4 phù dâu cầm 4 tấm biển với một loạt dòng chữ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiến Tường ([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN