Thái Bình vs Hà Nội: Vớt vát danh dự

Trận thua tan tác của Thái Bình trước TPEC ngày hôm qua đã động chạm khá lớn tới lòng tự ái của các chàng trai quê lúa, người hâm mộ Thái Bình chết lặng trước “cái chết” bất ngờ của những chàng trai trẻ đang thời kì phong độ cao.

Nhưng không vì thế mà các game thủ AOE Thái Bình nản trí mà ngược lại với quyết tâm cao, các game thủ Thái Bình muốn xây dựng lại hình ảnh của mình nơi người hâm mộ ngay trong hôm nay (lúc 11h ngày 23/11) với trận thư hùng với Hà Nội.

Thái Bình vs Hà Nội: Vớt vát danh dự - 1

Team AOE Hà Nội lại một lần nữa thách thức những chàng trai quê lúa

Thái Bình thua tan nát trước TPEC, Hà Nội thất bại trước 9x GameTV, và giờ chúng ta hãy cùng chờ xem ai sẽ lấy lại được hình ảnh của mình sau trận đấu ngày hôm nay.

Đội hình dự kiến diễn ra vào lúc 11h hôm nay (ngày 23/11):

+ Thái Bình: Tiểu Bạch Long ©, Việt BMW, Tom, Hoàng Lan.

+ Hà Nội: HMN, Tutj, Em bé, Vanelove, Chuồn Chuồn, Mỹ Đình.

4 Điểm nóng trong trận chiến căng thẳng này:

1. Cuộc chiến đầu cánh của Tom vs Vanelove: Vanelove đang có phong độ cao trong khi Tom đang đuối dần, nhưng khi lòng tự ái đã bị động chạm thì có lẽ sẽ có một cơn lôi đình từ game thủ Tom. Đánh giá 10-8 cho Tom.

2. Em bé vs Hoàng Lan: Gừng càng già càng cay, sẽ là lợi thế hơn khi một trong hai game thủ gặp thế bài đẹp và được đồng đội bán máu, ở thời điểm này thì Em bé được đánh giá nhỉn hơn đôi chút khi mà Hoàng Lan chưa tìm lại được cảm giác. Đánh giá: 10-8 cho Em bé.

3. Tutj vs Việt BM: Tutj chém phũ sẽ gặp một Việt BM tay to chủ lực, đây sẽ là mấu chốt của trận chiến nếu Việt BM lại phải chém còn Tutj là người cầm chủ lực. Hãy cùng chờ đợi ai sẽ lộc lá hơn ai. Đánh giá: Việt BM cầm chủ lực thì Thái Bình tươi còn ngược lại khi anh cầm chém thì Thái Bình sẽ gặp khó. (Với Tutj thì ngược lại). Hên – Xui.

4. Tiểu Bạch Long vs Hoàng Mai Nhi: Đây là cuộc chiến không chỉ ở thao tác mà còn ở nhãn quan chiến thuật nữa, Cả TBL và HMN đều cung chém toàn diện, chính vì thế mà hãy chờ xem hôm nay ai sẽ toả sáng. Đánh giá 10-10.

Cùng cập nhật thông tin nhanh nhất trên 24.com.vn và đồng hành cùng AOE Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo G_Hải Chì
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN