Liên Quân Mobile: Đánh quá mãn nhãn, SGP đại diện Việt Nam tới SEA Games 31

SGP chính thức trở thành đại diện cho Việt Nam tại SEA Games 31, thi đấu bộ môn eSport Liên Quân Mobile.

Tối 12/3, trong khi bộ môn FIFA Online 4 đang đi tìm đại diện cho Việt Nam thi đấu SEA Games 31 thì Liên Quân Mobile cũng tương tự. Trên kênh YouTube chính thức của Garena Liên Quân Mobile Việt Nam, livestream trận thư hùng giữa Saigon Phantom (SGP) và V Gaming đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem tính tới 10h sáng 13/3.

SGP chính thức trở thành đại diện cho Việt Nam tại SEA Games 31, thi đấu bộ môn eSport Liên Quân Mobile.

SGP chính thức trở thành đại diện cho Việt Nam tại SEA Games 31, thi đấu bộ môn eSport Liên Quân Mobile.

Trong cuộc đối đầu này, những game thủ bên phía SGP đã tỏa sáng đúng lúc, mang lại chiến thắng đầy cảm xúc và cũng là lần đầu tiên giành vé đại diện Việt Nam tới đấu trường SEA Games. Họ đã sử dụng những quân bài Florentino, Superman của Yiwei hay Elsu trong tay Red,... Khôn ngoan từ phần cấm chọn theo luật quốc tế cho đến chắc chắn trong khâu thực chiện, SGP đã khiến V Gaming gặp vô vàn khó khăn.

Sau khi màn hình hiện lên dòng "Victory" (chiến thắng), cảm xúc đã thực sự dâng trào và camera đã bắt được khoảnh khắc Yiwei bật khóc. Đây chính là giọt nước mắt của niềm hạnh phúc, của sự tự hào sẽ được đại diện đất nước hình chữ S, đại diện gần 100 triệu dân Việt Nam tham dự SEA Games - Đại hội Thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Trước đó, kết thúc lượt đi vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Xuân 2022 với thành tích toàn thắng cùng ngôi đầu cực kỳ thuyết phục, SGP trở thành hạt giống số 1 tại vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, hành trình của "những bóng ma Sài thành" không mấy suôn sẻ.

Để thua V Gaming với tỉ số 1 - 3 ở trận mở màn vòng tuyển chọn, SGP buộc phải tìm kiếm cơ hội ở trận gặp Team Flash. Đây cũng là lúc mà bản lĩnh của nhà đương kim vô địch ĐTDV được thể hiện khi họ vùi dập đại kình địch 3 - 0, qua đó tái đấu V Gaming ở trận Chung kết vòng tuyển chọn như tối qua (12/3).

Trong lần gặp lại này, SGP đã lập tức khắc phục điểm yếu khiến họ thua V Gaming ở trận đầu. Sau khi giành chiến thắng 2 - 0, họ chững lại đôi chút ở ván 3. Nhưng tới ván 4 và ván 5, SGP đã thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình. Chung cuộc, Lai Bâng cùng các đồng đội "trả nợ" thành công, giành chiến thắng 4 - 1 đầy thuyết phục.

Nguồn: [Link nguồn]

SEA Games 31: Đã xác định đại diện Việt Nam đấu FIFA Online 4

Sau 5 trận đấu và loạt sút panelty gây cấn, cuối cùng DIH Esports F4 đã vượt qua Box Gaming để chính thức trở thành đại diện Việt Nam tới đấu trường SEA Games 31 bộ môn FIFA...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
SEA Games 32 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN