iOS 17.1.2 có gì hay mà phải cập nhật ngay?

Sự kiện: IOS

Đúng như dự đoán, phiên bản iOS 17.1.2 đã được Apple phát hành chính thức cho tất cả các iPhone tương thích.

Không giống như iOS 17.1 và những gì có thể đến với iOS 17.2 (vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm), iOS 17.1.2 là bản cập nhật nhằm mục đích sửa lỗi. Mặc dù không có sự mới lạ về mặt hình ảnh nhưng cuối cùng đây vẫn là một bản cập nhật quan trọng để đảm bảo iPhone hoạt động bình thường.

iOS 17.1.2 cuối cùng cũng đã đến tay người dùng iPhone tương thích.

iOS 17.1.2 cuối cùng cũng đã đến tay người dùng iPhone tương thích.

Trước đó, vào ngày 7/11, iOS 17.1.1 đã được phát hành với mục đích đơn giản là sửa lỗi liên quan đến sạc NFC và iPhone trên một số xe BMW và Toyota. Với iOS 17.1.2, nó cũng là một bản cập nhật có tính chất tương tự nhằm khắc phục một số vấn đề liên quan đến kết nối Wi-Fi và App Library. Vấn đề kết nối cũng đã được giải quyết trong bản beta của iOS 17.2, điều đó có nghĩa sự cố dường như đã được giải quyết trên iOS 17.1.2.

Các vấn đề nhỏ khác cũng được khắc phục liên quan đến thông báo đẩy và phụ kiện được kết nối bởi HomeKit, mặc dù không có nhiều chi tiết được cung cấp về chúng. Cũng không bất ngờ nếu iOS 17.1.2 giúp khắc phục được các vấn đề bảo mật được phát hiện, tất nhiên cũng không có thông tin cụ thể về chúng.

Dù bất kỳ lý do nào xảy ra, người dùng được khuyến cáo cập nhật iPhone lên phiên bản này để giải quyết các vấn đề kết nối với Wi-Fi hoặc nếu không gặp phải chúng, hãy ngăn chúng xuất hiện. Như mọi khi, để cập nhật phần mềm, người dùng hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Tùy iPhone được cập nhật mà dung lượng cài đặt iOS 17.1.2 sẽ khác nhau.

Tùy iPhone được cập nhật mà dung lượng cài đặt iOS 17.1.2 sẽ khác nhau.

Bên cạnh iOS 17.1.2, người dùng iPad hoặc Mac cũng nhận được các bản cập nhật cho chúng, bao gồm iPadOS 17.1.2 và macOS 14.1.2 - những phiên bản cũng được phát hành nhằm sửa các lỗi tương tự như lỗi trên iPhone.

Nguồn: [Link nguồn]

iOS 17.1.2 sẵn sàng ra mắt, có gì đáng chờ đợi?

Dựa trên trên phân tích nhật ký phần mềm cho thấy bằng chứng ngày càng tăng về khả năng Apple sẽ phát hành iOS 17.1.2 trong tuần này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiến Tường ([Tên nguồn])
IOS Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN