"Hô biến" khỏi Internet với dịch vụ Just Delete Me

Just Delete Me là một dịch vụ miễn phí giúp liệt kê danh sách những địa chỉ có thể đang lưu thông tin của bạn và đưa ra hướng dẫn xóa chúng một cách nhanh chóng nhất.

Kể từ khi Internet phát triển, rất nhiều dịch vụ nở rộ với những tính năng khác nhau để hỗ trợ người dùng, như xem phim, nghe nhạc, tra cứu thông tin,... Tuy nhiên, cùng với đó thì thông tin cá nhân của mỗi người lại càng xuất hiện nhiều trên Internet, và có khả năng bị lộ nếu bản thân người dùng sơ hở hoặc nhà cung cấp dịch vụ bảo mật không tốt.

"Hô biến" khỏi Internet với dịch vụ Just Delete Me - 1

Trong bối cảnh đó, không ít người dùng đã có nhu cầu "biến mất" khỏi Internet bằng cách xóa hết thông tin đang lưu trữ trên mạng. Từ đó, một số dịch vụ giúp người dùng xóa bỏ triệt để thông tin trên từng dịch vụ đã xuất hiện, mới đây nhất là dịch vụ Just Delete Me được đánh giá là hoạt động rất hiệu quả.

Dịch vụ này sẽ liệt kê ra hàng loạt trang mạng phổ biến, cùng phần xếp loại dễ xóa, bình thường, khó xóa và không thể xóa. Khi truy cập vào trang chủ của dịch vụ, người dùng sẽ biết những thông tin hướng dẫn cụ thể để xóa hẳn dữ liệu, tài khoản cá nhân của họ khỏi Internet.

Just Delete Me liệt kê các dịch vụ theo nhiều tiêu chí, như phổ biến, theo thứ tự tên từ A - Z hay độ khó của việc xóa tài khoản. Khi bấm vào mục cụ thể của một dịch vụ nào đó, Just Delete Me sẽ đưa người dùng tới phần cài đặt chi tiết để xóa hẳn tài khoản hay thông tin của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN