GTA 6: Trò chơi được mong đợi nhất mọi thời đại tung trailer mãn nhãn

Sự kiện: Thế giới game

Phần tiếp theo trong loạt game Grand Theft Auto (GTA) dự kiến phát hành vào năm 2025.

Theo SamMobile, Rockstar Games đã phát hành trailer đầu tiên của Grand Theft Auto VI (GTA 6), phần tiếp theo đang rất được mong đợi kể từ khi trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại Grand Theft Auto V (GTA 5) ra mắt vào năm 2013.

GTA 6 sẽ được phát hành vào năm 2025.

GTA 6 sẽ được phát hành vào năm 2025.

Ngoài việc xác nhận tên trò chơi, đoạn trailer dài 1 phút 30 giây còn tiết lộ rất nhiều chi tiết về GTA 6. Trò chơi mới sẽ đưa người hâm mộ trở lại Vice City và có thêm nhân vật nữ chính Lucia. Đoạn trailer còn tiết lộ cốt truyện và một thông tin quan trọng khác, đó là Rockstar Games sẽ phát hành GTA 6 vào năm 2025.

Trước khi đoạn trailer được phát hành chính thức, nó đã bất ngờ bị rò rỉ vào ngày 4/12, sớm hơn một ngày so với dự kiến của Rockstar Games. Công ty đã lập tức hành động và khiến tài khoản đăng tải video bị cấm trên mạng xã hội X. Do sự cố ngoài ý muốn, Rockstar đã quyết định phát hành sớm đoạn trailer lên kênh YouTube của công ty.

Trailer đầu tiên của GTA 6.

Theo thông cáo báo chí, GTA 6 sẽ đến với máy chơi game Xbox Series X/S và PlayStation 5 vào hai năm nữa. Hiện tính khả dụng của trò chơi dành cho Windows (PC) vẫn chưa được xác nhận.

Nguồn: [Link nguồn]

Người hâm mộ loạt game GTA sắp nhận được tin cực vui

Thậm chí trailer của trò chơi mới cũng sẽ sớm được tung ra vào tháng 12.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Nguyễn ([Tên nguồn])
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN