Google Chrome có thêm sức mạnh AI từ Microsoft

Sự kiện: Trình duyệt Chrome

Microsoft đã mở rộng hỗ trợ tính năng trí tuệ nhân tạo của công ty đến với trình duyệt 3 tỷ người dùng.

Theo 9to5Google, sau 6 tháng ra mắt, giờ đây Bing AI của Microsoft đã chính thức hỗ trợ trình duyệt Google Chrome.

Khi được phát hành vào tháng 2, Microsoft đã giới hạn trải nghiệm của Bing AI Chat bằng cách chỉ hỗ trợ nó trên trình duyệt Edge của chính công ty. Và hạn chế đó vẫn được giữ nguyên cho đến nay mặc dù có nhiều bản mở rộng khác cho công cụ AI.

Tuy nhiên, kể từ cuối tháng 7, một số người dùng Google Chrome đã bắt đầu nhận thấy Bing AI đang được đưa vào hoạt động trên trình duyệt này, nhưng Microsoft lại không bổ sung tính năng cho toàn bộ người dùng. Sau một thời gian thử nghiệm, giờ đây Microsoft sẽ chính thức hỗ trợ Google Chrome với Bing AI.

Đã có thể sử dụng Bing AI trên Google Chrome.

Đã có thể sử dụng Bing AI trên Google Chrome.

Bing AI vẫn chỉ được hỗ trợ trong Chrome và Edge, nhưng đây được coi là một bước tiến lớn cho chatbot. Vì Google Chrome đang là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới và bằng cách thực hiện việc mở rộng này, Microsoft đang tăng cường hỗ trợ cho nhiều người dùng hơn. Công ty cho biết các trình duyệt khác cũng sẽ được hỗ trợ trong tương lai.

Microsoft cũng đã mở rộng hỗ trợ cho Bing AI trong SwiftKey, với người dùng hiện có thể sử dụng AI lên đến 30 lần mỗi ngày mà không cần đăng nhập vào tài khoản.

Nguồn: [Link nguồn]

Microsoft muốn đưa AI vào loạt ứng dụng quen thuộc của Windows

Gã khổng lồ công nghệ Redmond đang mong muốn đưa khả năng trí tuệ nhân tạo vào các ứng dụng trên Windows.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng ([Tên nguồn])
Trình duyệt Chrome Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN