Google bất ngờ tăng giá YouTube Premium

Sự kiện: Youtube

Những người sử dụng gói đăng ký YouTube Premium cá nhân đang chứng kiến sự tăng giá từ Google.

Theo 9to5Google, hiện giá bán của một gói đăng ký YouTube Premium dành cho người dùng cá nhân tại Mỹ đã tăng thêm 2 USD mỗi tháng, nâng số tiền mỗi tháng người dùng phải trả lên 13.99 USD (khoảng 330.000 đồng).

Phía YouTube chưa đưa ra thông báo về việc tăng giá này, nhưng mức giá mới đã có trên trang youtube.com/premium cho những người đăng ký mới. Thay vì 11.99 USD, YouTube Premium hiện có giá 13.99 USD/tháng. Trong khi đó, nếu đăng ký gói Premium từ ứng dụng YouTube trên iOS, mức giá sẽ lên đến 18.99 USD (tương đương 450.000 đồng).

YouTube bất ngờ tăng giá gói Premium tại thị trường Mỹ.

YouTube bất ngờ tăng giá gói Premium tại thị trường Mỹ.

Vào cuối năm ngoái, các gói Premium dành cho gia đình cũng đã tăng mạnh lên mức 22.99 USD/tháng và giữ nguyên cho đến nay. Lần cuối cùng YouTube tăng giá YouTube Premium là vào năm 2018 với việc ra mắt lại YouTube Music.

YouTube cũng đang tăng giá của Music Premium từ 9.99 lên 10.99 USD mỗi tháng. Điều này không quá ngạc nhiên trong bối cảnh Apple và Amazon đã có những động thái tương tự trong năm qua. Ngoài ra, YouTube cũng đang đàn áp mạnh mẽ những trình chặn quảng cáo.

Do không có thông báo chính thức nên không rõ những người đã đăng ký có bị ảnh hưởng hay không. Bên cạnh đó, những người dùng ở các quốc gia khác liệu cũng sẽ chịu tác động tương tự hay không.

Gói YouTube Premium sẽ loại bỏ quảng cáo, cho phép phát lại video chỉ có âm thanh và tải xuống để xem offline. Các tính năng khác bao gồm chất lượng 1080p cao cấp, xem chung với bạn bè trong Google Meet và được thử nghiệm trước các tính năng mới.

Nguồn: [Link nguồn]

YouTube Premium ở Việt Nam thuộc top giá rẻ nhất thế giới

Vừa được triển khai nhưng giá của gói YouTube Premium tại thị trường Việt Nam đã lọt top đầu những nơi rẻ nhất thế giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN