Fan phấn khích với tính năng cực kỳ chất lượng trên Messenger

Messenger sẽ bắt đầu đặt mã hóa đầu cuối làm mặc định cho tất cả cuộc trò chuyện và cuộc gọi riêng tư.

Lớp bảo mật bổ sung này đảm bảo rằng tin nhắn và cuộc gọi của người dùng được bảo vệ khỏi những cặp mắt tò mò, mang lại sự riêng tư từ thiết bị của người gửi đến thiết bị của người nhận. Meta nhấn mạnh rằng ngay cả họ cũng không thể xem tin nhắn của bạn trừ khi bạn chọn báo cáo tin nhắn.

Người dùng có 15 phút kể từ khi tin nhắn gửi đi để có thể chỉnh sửa.

Người dùng có 15 phút kể từ khi tin nhắn gửi đi để có thể chỉnh sửa.

Ngoài việc tăng cường bảo mật, Meta đang triển khai một số tính năng mới khác. Điều này bao gồm khả năng chỉnh sửa tin nhắn, cho phép người dùng chỉnh sửa những lỗi chính tả và lỗi khó chịu đó trong vòng 15 phút sau khi nhấn nút gửi, lựa chọn hoàn hảo cho những tin nhắn nhanh vốn dễ lỗi.

Công ty cũng tung ra một tính năng bổ sung tiện dụng mới, tính năng “tin nhắn tự hủy” giúp tin nhắn chỉ hiển thị trong 24 giờ trong các cuộc trò chuyện được mã hóa 2 chiều. Giao diện được cải tiến giúp dễ dàng nhận biết hơn khi tính năng này được kích hoạt.

Tin nhắn tự hủy có thời gian tồn tại 24 giờ kể từ khi gửi.

Tin nhắn tự hủy có thời gian tồn tại 24 giờ kể từ khi gửi.

Một tính năng khác tập trung vào quyền riêng tư cũng đang được triển khai và có thể sẽ được nhiều người dùng đón nhận. Đó là khi người dùng vô tình mở một tin nhắn hoặc chỉ đơn giản muốn đọc nó mà không trả lời ngay lập tức. Giờ đây, Messenger có thể cho phép người dùng kiểm soát trạng thái đã đọc, nơi họ có thể quyết định xem người khác có thể nhìn thấy khi bản thân mình đã đọc tin nhắn của họ hay không.

Theo Meta, người dùng Messenger chia sẻ hơn 1,3 tỷ ảnh và video hàng ngày. Để đáp lại hoạt động quan trọng này, công ty nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách làm cho ảnh và video dễ tiếp cận hơn. Điều này bao gồm những cải tiến về chất lượng hình ảnh, giới thiệu bố cục thú vị và bổ sung nhiều điều khiển hơn để họ có thể trả lời hoặc phản ứng với bất kỳ ảnh hoặc video nào trong bộ sưu tập.

Nhiều điều thú vị đến với Messenger khi gửi ảnh hoặc video.

Nhiều điều thú vị đến với Messenger khi gửi ảnh hoặc video.

Tin nhắn thoại cũng nhận được bản cập nhật, giờ đây cho phép người dùng phát tin nhắn thoại ở tốc độ 1,5x hoặc 2x, tiếp tục nghe tin nhắn thoại từ nơi đã dừng lại và tiếp tục nghe tin nhắn thoại khi điều hướng khỏi cuộc trò chuyện hoặc ứng dụng.

Đối với hơn 1 tỷ người dùng Messenger, tính năng mã hóa đầu cuối mặc định sẽ mất vài tháng để triển khai trên toàn cầu. Sau khi cuộc trò chuyện được nâng cấp, người dùng phải thiết lập phương thức khôi phục, chẳng hạn như mã PIN, để đảm bảo có thể khôi phục tin nhắn trong trường hợp thay đổi hoặc mất thiết bị. Các tính năng mới khác sẽ có sẵn ngay lập tức.

Nguồn: [Link nguồn]

Facebook Messenger sắp cắt đứt liên lạc với Instagram

Người dùng Messenger trước đây có thể tương tác chéo với nền tảng Instagram, nhưng điều này sắp kết thúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiến Tường ([Tên nguồn])
Mạng xã hội Facebook Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN