Facebook Messenger cập nhật tính năng siêu "hot", phiên bản dành cho máy tính sẽ có trước

Tính năng khiến người dùng Android mê mẩn và người dùng iOS mong đợi - “Bubbles” (bong bóng chat) đã chính thức xuất hiện trên Facebook Messenger phiên bản dành cho máy tính.

Mới đây, Facebook Messenger đã bổ sung một tính năng mới cho người dùng máy tính macOS và Windows, đó là tính năng “Bubbles” (bong bóng chat). Tính năng này đã quá quen thuộc đối với người dùng Android và khi được đưa lên phiên bản dành cho máy tính lại càng khiến cho người dùng hứng thú.

Facebook Messenger cập nhật tính năng siêu "hot", phiên bản dành cho máy tính sẽ có trước - 1

Nhiều người dùng tại Việt Nam cho biết họ rất bất ngờ khi thấy bong bóng chat hiện ra trong lúc chat trên Messenger. Bong bóng chat sẽ được kích hoạt sẵn khi cài đặt ứng dụng Messenger từ Mac App Store hoặc Microsoft Store. Để kiểm tra xem tài khoản của mình đã được hỗ trợ hay chưa, người dùng có thể truy cập vào mục Cài đặt của ứng dụng Messenger, tìm tới mục “Bubbles” (tiếng Anh) hoặc “Bong bóng” (tiếng Việt).

Facebook Messenger cập nhật tính năng siêu "hot", phiên bản dành cho máy tính sẽ có trước - 2

Sau khi kích hoạt, bong bóng chat sẽ hiện ra và nằm gọn ở góc bên phải màn hình. Ảnh đại diện của những người online và liên lạc thường xuyên nhất sẽ hiện ở đó. Nếu muốn chat với ai thì chỉ cần bấm vào ảnh của họ, cửa sổ chat sẽ hiện ra nhanh chóng, không cần mở hẳn cửa sổ ứng dụng Messenger.

Tính năng “Bubbles” (bong bóng chat) lần đầu tiên được hé lộ vào năm 2021 và hiện đã hỗ trợ trên toàn cầu. Tuy nhiên không phải tài khoản nào cũng cập nhật được tính năng này ngay lập tức. Nếu tài khoản của bạn chưa có thì hãy chờ thêm một thời gian nữa để được cập nhật nhé.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách tạo 5 tài khoản phụ cho Facebook

Mới đây, Facebook đã chính thức cho phép người dùng tạo đến 5 tài khoản phụ (không cần sử dụng tên thật) dựa trên tài khoản chính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sơn Trần ([Tên nguồn])
Mạng xã hội Facebook Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN