Elon Musk không cho người dùng Twitter block lẫn nhau

Sự kiện: Tỷ phú Elon Musk

Musk nói việc chặn ai đó không có ý nghĩa gì và khuyên mọi người sử dụng nút Mute.

Theo 9to5Mac, Elon Musk vừa có thêm một quyết định khó hiểu khác là sẽ sớm loại bỏ khả năng chặn người khác trên mạng xã hội X (Twitter cũ). Trong một bài đăng mới trên X, Musk nói rằng tính năng chặn là “vô nghĩa” và thay vào đó khuyến khích mọi người sử dụng tùy chọn tắt tiếng (Mute).

Theo phong cách dị thường của Musk, động thái này được công bố mà không có bất kỳ chi tiết cụ thể nào. Ông không giải thích thêm về quyết định này và không có mốc thời gian chính xác khi nào X sẽ thực hiện thay đổi. Cũng có thể Musk không bao giờ nói về ý tưởng này nữa và sự thay đổi cũng không được thực hiện.

Musk muốn loại bỏ tính năng chặn trên X (Twitter).

Musk muốn loại bỏ tính năng chặn trên X (Twitter).

Quyết định loại bỏ khả năng chặn lẫn nhau của người dùng đã vấp phải sự phản đối từ cộng đồng mạng trên X. Chức năng chặn đã được xem là một giải pháp cứu cánh để loại bỏ những kẻ lạm dụng trên Twitter. So với việc tắt tiếng ai đó, việc chặn họ sẽ triệt để cấm họ tương tác với người dùng.

Ngoài ra, các nguyên tắc của App Store có thể ngăn điều này xảy ra. Vì chính sách của cửa hàng ứng dụng Apple quy định rằng các ứng dụng có “nội dung do người dùng tạo ra” phải cung cấp tùy chọn “Khả năng chặn người dùng lạm dụng khỏi dịch vụ”. Nếu vi phạm, X có thể bị xóa khỏi App Store.

Trong quá khứ, Musk là một “fan hâm mộ” cuồng nhiệt của nút chặn trên Twitter và đã chặn rất nhiều tài khoản. Tuy nhiên, vào tháng 2, Musk cho biết ông đã bỏ chặn tất cả những người mà ông đã chặn trước đó và khuyên những người khác cũng nên làm như vậy.

Nguồn: [Link nguồn]

Công ty của Elon Musk bán sạch Bitcoin, khiến giới tiền ảo chao đảo

Động thái mới của CEO Tesla đang khiến thị trường tiền điện tử chao đảo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Tỷ phú Elon Musk Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN