Chimsedinang: Sức mạnh không thể cản

Chiến thắng thuyết phục trong giải đấu AOE Solo Random tại Ninh Bình một lần nữa khẳng định vị thế của G_Chimsedinang trong làng AOE Việt Nam.

Nâng cao chiếc cúp danh giá và giải thưởng lớn nhất trong lịch sử AOE Việt cho một giải solo, những gì Chimsedinang thể hiện tại giải đấu đã làm thoả mãn sự kì vọng của khán giả cũng như BTC tại Ninh Bình.

Chimsedinang: Sức mạnh không thể cản - 1

Chimsedinang đã xuất sắc giành chức vô địch AOE Solo Random Ninh Bình

Con đường đi tới trận chức vô địch của G_Chimsedinang không hề dễ dàng một chút nào, đặc biệt khi những vật cản là cực kì lớn và được đánh giá là nhánh đi khó chịu nhất trong giải đấu năm nay.

Ngay tại vòng loại trực tiếp đầu tiên thì CSDN đã phải đụng độ người anh em trong GameTV đó chính là Next- Gà Rừng (Tỉ số 4-2 đã nói lên tính chất căng thẳng của trận thi đấu này). Ở vòng đấu tiếp theo thì CSDN nhẹ nhàng đi tiếp với tỉ số 4-0 khi gặp một game thủ tới từ Ninh Bình. Nhưng số phận một lần nữa đưa CSDN gặp gỡ đồng đội trong Team GameTV đó chính là G_9x pro, CSDN vẫn tự tin và khiến 9x pro ra về sớm với tỉ số 4-0 trắng.

Chiến thắng như chẻ tre của CSDN cùng với những game thủ xuất sắc khác như Gunny, Yugi, Vanelove, X_man, Mr. No.1, Chipdepzai và xuất đặc cách từ Ninja cận thị (Game thủ của Ninh Bình) đã tạo nên một vòng chung kết đầy hấp dẫn và kịch tính.

Chimsedinang: Sức mạnh không thể cản - 2

Chimsedinang chiến thắng 4-0 trước Ninja.

Gunny thắng Chipdepzai 4-2 và tạo nên một trận bán kết được coi là chung kết sớm của giải đấu năm nay giữa Gunny và Chimsedinang.

Ở nhánh bên kia thì Yugi thất bại trước Vanelove 2-4 và X_man thắng Mr. No.1 4-2 và cũng tạo ra một trận bán kết không kém phần kịch tính giữa X_man và Vanelove.

Tưởng chừng như trận đấu giữa CSDN vs Gunny sẽ là cuộc chiến tan tác chim muông nhưng không, sự phũ phàng của CSDN đã khiến cho khán giả cảm giác ngỡ ngàng và giật mình, chiến thắng huỷ diệt 5-0 trước Gunny đã đưa CSDN vào chung kết và chạm được một tay vào chiếc cúp vô địch.

Chimsedinang: Sức mạnh không thể cản - 3

X_man thi đấu thành công, và chỉ chịu dừng bước trước Chimsedinang

Và khi mà trận đấu giữa CSDN vs Gunny không hấp dẫn như mong đợi thì trận đấu giữa Vanelove vs X_man mới là trận đấu đỉnh cao của chiến thuật. Màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục và khiến khán giả kinh ngạc, hoảng sợ trước sự hồi sinh của bác sĩ X_man và chiến thắng 5-4 đã đưa X_man vào đối đầu với CSDN.

Trận chung kết của 2 người anh em trong Team GameTV diễn ra và thế độc tôn của CSDN đã được thể hiện rõ nét nhất, thắng nhẹ nhàng 5-2 đã tìm ra ông vua của AOE Việt Nam tại giải đấu solo lớn nhất trong lịch sử tại Ninh Bình. Chúc mừng GameTV khi đã thành công tại giải đấu, chúc mừng CSDN và X_man. Chúc mừng BTC giải đấu đã tổ chức môt giải đấu thành công và tạo tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ.

Mời các bạn cùng theo dõi trận bán kết thứ 5 giữa Chimsedinang - Gunny

Cùng 24h.com.vn cập nhật thông tin AOE nhanh nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo G_man
Đế chế - AOE Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN