Chỉ cần cập nhật phần mềm, đồng hồ Garmin có ngay tính năng quan trọng này

Tính năng này liên quan mật thiết tới sức khỏe của người sử dụng.

Garmin vừa chính thức mở rộng ứng dụng ECG trên nhiều phiên bản đồng hồ thông minh khác nhau. ECG là ứng dụng Điện tâm đồ đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận (FDA-cleared), cho phép nhiều người dùng Garmin ghi lại nhịp tim và phát hiện các dấu hiệu ban đầu của chứng rung tâm nhĩ thông qua đồng hồ thông minh trên cổ tay.

Ứng dụng Điện tâm đồ (ECG) đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận (FDA-cleared).

Ứng dụng Điện tâm đồ (ECG) đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận (FDA-cleared).

Cụ thể, Garmin công bố mở rộng ứng dụng ECG trên các dòng đồng hồ thông minh dòng epix Pro series, dòng fēnix 7 Pro series và dòng Venu 3 series. Đây là ứng dụng đã được FDA kiểm nghiệm, theo đó ECG cho phép người dùng ghi lại nhịp tim và kiểm tra các dấu hiệu của nhịp tim không đều (AFib) trực tiếp từ chiếc đồng hồ thông minh trên cổ tay. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để ghi lại một bản điện tâm đồ (ECG) trong vòng 30 giây và xem kết quả nhịp tim ngay trên đồng hồ hoặc tùy chọn xem sau trong ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại thông minh.

Khi người dùng đo điện tâm đồ, ứng dụng ECG sẽ sử dụng các cảm biến tích hợp sẵn trên đồng hồ thông minh tương thích để ghi lại các tín hiệu điện thể hiện xung nhịp tim. Sau đó, ứng dụng phân tích bản ghi đó để phát hiện các dấu hiệu nếu nhịp tim không đều. Ngoài ra, người dùng có thể đồng bộ hóa kết quả với Garmin Connect. Thông qua đó, có thể xem lịch sử kết quả và tạo báo cáo có thể chia sẻ với nhà cung cấp dịch vụ y tế.

Ứng dụng ECG hiện đã có sẵn trên các đồng hồ thông minh của dòng epix Pro series, dòng fēnix 7 Pro series và dòng Venu 3 series cho khách hàng tại Việt Nam. Tính năng yêu cầu phiên bản mới nhất của ứng dụng điện thoại thông minh Garmin Connect và phần mềm đồng hồ thông minh trước khi sử dụng.

Garmin lưu ý, ứng dụng ECG không khả dụng ở tất cả các khu vực. Ứng dụng ECG không dành cho người dưới 22 tuổi sử dụng. Với ứng dụng ECG, đồng hồ thông minh tương thích có khả năng tạo ra ECG tương tự như điện tâm đồ đơn chuyển đạo.

Nguồn: [Link nguồn]

Garmin tung bản cập nhật phần mềm với loạt tính năng mới cho smartwatch

Bản cập nhật này mang đến những nâng cấp về công cụ theo dõi sức khỏe, tính năng an toàn và giao diện người dùng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Đồng hồ thông minh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN