Bất ngờ vì được Bill Gates tặng quà Noel

Một cô gái là thành viên của trang web Reddit đang rất vui mừng khi biết chính Bill Gates đã tự tay lựa chọn và gửi đến cô một món quà Noel đầy ý nghĩa.

Cũng như Facebook hay các mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến khác, những thành viên trên Reddit có thể không biết mặt nhau. Họ đăng tải lên đó những thông tin hữu ích và được mọi người đánh giá, xếp hạng để hiển thị theo thứ tự từ trên xuống. Và mới đây, sự xuất hiện của tỉ phú người Mỹ, Bill Gates đã làm nóng trang web này.

Bất ngờ vì được Bill Gates tặng quà Noel - 1

Trước khi món quà được gửi đến tay cô gái, Bill Gates đã kịp chụp lại hình ảnh minh chứng món quà đó chính là của ông, đây mới thật sự là niềm bất ngờ lớn nhất dành cho cô gái.

Thật ra, Bill Gates đã tham gia trang mạng Reddit hơn một năm, nhưng đến mùa Noel này ông mới lộ diện khi tặng quà cho một cô gái cũng là thành viên của trang Reddit. Theo đó, cô gái đã đăng lên thông tin là cô muốn được ông già Noel tặng cho một chiếc iPad, nhưng Bill Gates đã không làm vậy, thay vào đó ông tặng cô gái một con thú nhồi bông và một muốn cuốn sách du lịch.

Đây là điều khá dễ hiểu, bởi Bill Gates không thể nào mua một chiếc máy tính bảng iPad của đối thủ - Apple để làm quà tặng, nhưng ông cũng không thay thế bằng máy tính bảng Surface Pro hay Surface RT của “đội nhà” – Microsoft, mà thú nhồi bông hình con bò là có chủ đích. Được biết Bill Gates muốn thể hiện quan điểm là mang đến những nhu cầu thiết thực nhất cho cuộc sống và tuyên truyền cho chiến dịch hành động vì người nghèo trên toàn thế giới.

Hiểu được điều này, cô gái đã viết những lời chân thành gửi đến Bill Gates: “Cảm ơn Ngài rất nhiều, Bill Gates. Tôi thật sự rất muốn gửi một tấm thiệp cảm ơn đến Ngài, nhưng nếu không thể (Bill Gates không để lại địa chỉ để nhận món quà ngược lại từ cô gái - PV), tôi hi vọng bài viết này là đủ. Cảm ơn Ngài một lần nữa! Tôi sẽ luôn nghĩ về Ngài khi đọc cuốn sách này và đặt nó ở một nơi trang trọng trong ngôi nhà thân yêu của mình”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN