ASUS Lumina OLED khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường laptop OLED

Những giá trị màn hình OLED mang đến vượt trội ở nhiều mặt cho dù là làm việc, xem phim hay giải trí. Không chỉ là hãng tiên phong mang OLED lên màn hình laptop, Asus còn tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu với công nghệ Lumina OLED nâng cấp mới.

Người dùng dành phần lớn thời gian mỗi ngày với màn hình laptop, một lượng lớn thông tin và hình ảnh được truyền đến người dùng qua màn hình. Trong khi đó, OLED từ trước đến nay luôn được coi là công nghệ màn hình cao cấp, vượt trội về độ chất lượng màu sắc. Những giá trị mà màn hình OLED mang đến cho người dùng rất đa dạng.

ASUS Lumina OLED khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường laptop OLED - 1

Khởi đầu thành công trong việc phổ cập màn hình OLED lên mọi phân khúc laptop, ASUS nay đã nâng cấp cải tiến hơn nữa với công nghệ Lumina OLED, góp phần gia tăng sức mạnh cho các thiết bị và mang trải nghiệm tối ưu đến người dùng.

Màn hình ASUS Lumina OLED hiển thị chính xác hơn, đáp ứng nhanh hơn và có độ tin cậy cao hơn những mẫu màn hình OLED khác, khiến thiết bị này trở thành lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, game thủ và người dùng đam mê nội dung giải trí - những người luôn đòi hỏi những gì tốt nhất.

5 lý do màn hình Lumina OLED xứng đáng là lựa chọn hàng đầu

Vượt trội với khả năng hiển thị tới 1 tỷ màu, Lumina OLED với sự đa dạng màu sắc vượt xa so với màn hình thông thường chỉ có khả năng hiển thị 16,8 triệu màu. Điều này mang lại cho người dùng trải nghiệm hình ảnh động, sống động và chân thực hơn bao giờ hết.

 Độ chuẩn xác màu đầu ngành: Màn hình Lumina OLED không chỉ nổi trội về số lượng màu sắc, mà còn đảm bảo mỗi màu được hiển thị một cách chính xác nhất. Với chứng nhận PANTONE, người dùng có thể tin tưởng vào độ chính xác của mỗi gam màu, đem lại trải nghiệm hiển thị chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

ASUS Lumina OLED khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường laptop OLED - 2

Khả năng hiển thị màu đen True Black của Lumina OLED không chỉ tạo ra sự tương phản đáng kinh ngạc mà còn đem lại trải nghiệm xem phim và chơi game vô cùng chân thực. Điều này cho hình ảnh rõ nét và sắc sảo cực kỳ kể cả trong các cảnh tối nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy số lượng chi tiết mới bạn có thể nhìn được trong những bộ phim yêu thích của mình.

ASUS Lumina OLED khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường laptop OLED - 3

Hình ảnh rõ hơn ở bất cứ độ sáng nào: Với khả năng hiển thị sắc nét ở mọi mức độ sáng, từ tối đen đến ánh sáng rực rỡ, Lumina OLED giữ cho hình ảnh luôn rõ ràng và sắc nét, không bị mờ hay chói lọi. Mọi trải nghiệm sử dụng màn hình trở nên mượt mà và thỏa mãn người dùng.

ASUS Lumina OLED khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường laptop OLED - 4

Hình ảnh chuyển động rõ nét: Tần số làm mới 120 Hz, thời gian đáp ứng 0,2 ms trên màn hình Lumina OLED đem lại cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn bao giờ hết, tái hiện chân thật các cảnh hành động tốc độ cao, gameplay có độ trễ thấp hơn và các chi tiết tinh tế như cuộn văn bản không bị nhòe.

Giảm thiểu ánh sáng xanh bảo vệ mắt: Cuối cùng, Lumina OLED không chỉ mang lại hình ảnh đẹp mắt mà còn có tác dụng tích cực đến thị lực. Với khả năng giảm tới 70% ánh sáng xanh có hại, màn hình này giúp giảm mệt mỏi và bảo vệ đôi mắt của bạn, tạo ra một trải nghiệm sử dụng thoải mái và an toàn.

Nhìn chung, sự kết hợp toàn diện giữa hiệu suất và thiết kế làm cho các dòng laptop ASUS Lumina OLED trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những người đòi hỏi cao về công nghệ và kiểu dáng.Người dùng sẽ có đa dạng lựa chọn với hàng loạt laptop ASUS được trang bị màn hình Lumina OLED đỉnh cao cùng hiệu năng mãnh mẽ để nâng cấp thiết bị công nghệ, cùng đồng hành một năm mới thăng hạng và đầy bứt phá.

ASUS Lumina OLED khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường laptop OLED - 5

Các sản phẩm nổi bật có thể kể đến như Zenbook Pro 14 Duo OLED, Zenbook Pro 14 OLED, Zenbook S 13 OLED,  Zenbook 14 OLED, Vivobook Pro 14X/15/16 OLED,  Vivobook 14X/15X OLED.

Nhân mùa mua sắm cuối năm, ASUS sẽ triển khai trương hình “Năm mới phải tới – ASUS mới, mở hành trình mới” diễn ra từ nay đến hết 31/12/2023 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà tặng. Khi mua các dòng laptop ASUS nằm trong danh sách sản phẩm áp dụng, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng như bàn phím ASUS Marshmallow KW100 trị giá 990.000 đồng cho các khách hàng mua các dòng Zenbook được áp dụng hoặc chuột không dây ASUS Marshmallow MW100 trị giá 790.000 đồng cho các dòng Vivobook được áp dụng. Chi tiết chương trình tại đây

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN