Mẹo đắp dầu vào rốn để tóc mượt, da mịn màng

Bạn có thể sử dụng việc đắp dầu vào rốn để điều trị bất kỳ vấn đề nào, để cải thiện sắc đẹp của mình.

Bạn có biết rốn có thể được sử dụng để cải thiện rất nhiều vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp. Nó có thể làm sạch làn da của bạn và giúp bạn khỏe mạnh. Theo khoa học Ayurveda thiêng liêng của người Ấn Độ, nút Bụng là tâm điểm của cơ thể bạn và nó được kết nối với phần còn lại của cơ thể bạn thông qua các tĩnh mạch. Đây là lý do tại sao bạn có thể sử dụng việc đắp dầu vào rốn để điều trị bất kỳ vấn đề nào về sắc đẹp của mình! Dưới đây là các loại dầu mà bạn có thể đắp trong và xung quanh rốn:

Mẹo đắp dầu vào rốn để tóc mượt, da mịn màng - 1

Castor oil (dầu thầu dầu) cho tóc khỏe

Dầu thầu dầu nuôi dưỡng da và các nang tóc. Nó làm cho tóc của bạn mọc nhanh hơn và dày hơn và cũng giúp làm cho làn da của bạn siêu mềm mại. Nếu bạn đang bị khô da mùa đông hoặc tóc không khỏe. Thêm một vài giọt dầu thầu dầu thực phẩm hữu cơ vào rốn của bạn và xoa bóp quanh rốn.

Bơ ghee cho làn da sáng mịn

Bơ Ghee là một phương thuốc tự nhiên để làm cho làn da của bạn mềm mại và thêm phần sáng khỏe. Để thêm ghee vào rốn của bạn. Làm ấm một ít bơ sữa hữu cơ nguyên chất và trước khi đi ngủ, nhỏ vài giọt vào rốn và xoa bóp quanh rốn trong vài giây.

Dầu neem để giữ làn da sạch

Dầu Neem có đặc tính chống mụn giúp làm sạch da bên trong. Giữ cho làn da trong sáng và không tì vết. Nhỏ một vài giọt dầu neem vào rốn của bạn và xoa bóp quanh rốn để tạo điều kiện thẩm thấu. 

Nước hoa hồng chống lão hóa

Nước hoa hồng có đặc tính chống lão hóa, giúp cải thiện tông màu da và cũng có thể làm sáng da của bạn. Thêm một vài giọt nước hoa hồng hữu cơ vào rốn của bạn và xoa bóp quanh rốn để tạo điều kiện thẩm thấu

Mẹo đắp dầu vào rốn để tóc mượt, da mịn màng - 2

Dầu hạnh nhân chữa da khô

Dầu hạnh nhân có những lợi ích chăm sóc da tuyệt vời. Nó chứa các axit béo tuyệt vời giúp điều trị da khô và xỉn màu. Làm ấm một ít dầu hạnh nhân nguyên chất và nằm trên giường, nhỏ vài giọt vào rốn và xoa bóp.

Dầu dừa giúp giảm khô da, tóc

Dầu dừa có lợi cho da, tóc và sức khỏe tuyệt vời. Nó làm tăng tốc độ phát triển của tóc, làm cho da siêu mềm mại và cũng cải thiện khả năng sinh sản. Làm ấm một ít dầu dừa nguyên chất có thể ăn được và nằm trên giường, nhỏ vài giọt vào rốn và xoa bóp quanh rốn.

Mẹo đắp dầu vào rốn để tóc mượt, da mịn màng - 3

Nguồn: [Link nguồn]

4 Cách hiệu quả để ngăn ngừa mụn tuổi trưởng thành

Khoảng 54% phụ nữ trên 25 tuổi phải đương đầu với mụn trứng cá.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Kiến thức chăm sóc da Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN