Vợ Lưu Đức Hoa nỗ lực mang bầu lần 2

Vừa kỷ niệm 5 năm kết hôn, vợ chồng Lưu Đức Hoa đã lên kế hoạch sinh con thứ 2.

Theo QQ, năm 2012 khi 46 tuổi, Chu Lệ Thanh đã sinh cho Lưu Đức Hoa con gái đầu lòng Lưu Hướng Huệ (Hanna). Khi công chúa nhỏ được 15 tháng, phu nhân thiên vương lại mong muốn sinh thêm một chàng hoàng tử, bất chấp mạo hiểm "thai phụ cao niên".

Vợ Lưu Đức Hoa nỗ lực mang bầu lần 2 - 1

Chu Lệ Thanh 47 tuổi vẫn muốn sinh thêm cho Lưu Đức Hoa một cậu con trai

Mới đây, paparazzi Hồng Kông đã bắt gặp Chu Lệ Thanh ghé thăm một phòng khám Đông y nổi tiếng để bốc thuốc điều dưỡng cơ thể. Cũng như những lần lộ diện trước, Chu Lệ Thanh được 3 vệ sỹ "hộ giá" và suốt dọc đường không hề nói chuyện giao lưu.

Hoa hậu Hoa kiều tại Malaysia để mặt mộc xuống phố, vận áo trắng giản dị. Nét mặt hiền dịu, phúc hậu của cô đã có dấu vết tuổi tác.

Vợ Lưu Đức Hoa nỗ lực mang bầu lần 2 - 2

Chu Lệ Thanh được 3 vệ sỹ hộ tống xuống phố

Vợ Lưu Đức Hoa nỗ lực mang bầu lần 2 - 3

Cô tới khám và bốc thuốc Đông Y để mong sớm mang bầu

Trước đó, hồi tháng 5/2013, báo chí đã đưa tin vợ chồng Lưu Đức Hoa lên chùa cầu con trai. Họ không ngại bỏ ra 4 tiếng đồng hồ để khấn nguyện tại ngôi chùa ở Hồng Kông. Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận cũng tiết lộ, thiên vương xứ cảng đã chuẩn bị sẵn một căn phòng trong ngôi nhà mới để chờ đón đứa con thứ 2. Tuy nhiên, trong suốt thời gian này vẫn không có bất cứ hình ảnh nào của gia đình Lưu Đức Hoa bị rò rỉ.

Vợ Lưu Đức Hoa nỗ lực mang bầu lần 2 - 4

Theo một nguồn tin thân cận, Lưu Đức Hoa đã chuẩn bị sẵn phòng trong nhà mới để chờ đón nhóc tỳ thứ 2

Được biết, từ năm ngoái,  để bảo vệ sự riêng tư của gia đình, Lưu Đức Hoa đã mua một biệt thự sang trọng trong khu vực hẻo lánh ở Hương cảng với giá 110 triệu NDT (17,6 triệu USD). Tài tử Hoa ngữ đặt hệ thống camera giám sát xung quanh biệt thự, thuê 10 vệ sỹ bảo vệ người thân. Tiền thuê bảo mẫu và vệ sĩ hàng tháng đã "ngốn" tới 80 nghìn USD của Lưu Đức Hoa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Thư ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc châu Á Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN