Vân Ngô dỡ lệnh cấm yêu với trò cưng

Lần đầu tiên đả nữ cho phép các học trò của mình đóng MV có những cảnh tình cảm lãng mạn với diễn viên nữ.

Sau thành công của ca khúc và MV ấn tượng Ai đó đêm nay (Get on the floor)  trong Album The Invasion gây sốt cộng đồng mạng ở Việt Nam và nước ngoài trong thời gian vừa qua, ca khúc Nơi anh không thuộc về do Only C và Jong- Kay sáng tác cũng được cộng đồng yêu nhạc Việt Nam yêu thích và trông chờ một MV của ca khúc này.

Vân Ngô dỡ lệnh cấm yêu với trò cưng - 1

Hình ảnh 365 trong MV mới

Nội dung MV xoay quanh những ký ức về tình yêu của các chàng trai và cô gái trong MV (do hotgirl Lou Trần thủ vai) là hình ảnh tượng trưng cho những ý ức đẹp đó. Họ đã từng có những giây phút hạnh phúc bên người yêu nhưng chàng trai đã không biết trân trọng và nắm giữ hạnh phúc của mình nên đã để người yêu mình đau khổ và ra đi. Đến khi họ nhận ra lỗi lầm và muốn quay trở về thì người yêu đã không còn nữa.

Dù trong lòng rất đau khổ và hối hận khi nhớ về những quãng thời gian qua đã làm người yêu buốn đau nhưng vẫn mong người yêu được hạnh phúc mãi về sau này dù mình không còn bên cạnh

Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp Ngô Thanh Vân - bà bầu của nhóm cho các học trò của mình đóng MV có những cảnh tình cảm lãng mạn với diễn viên nữ, khác hẳn các MV trước đây. Có thể nói nhóm 365 sau thành công của MV Ai đó đêm nay (Get on the floor) đã thật sự chứng minh sự chuyển mình trưởng thành từ chọn lựa ca khúc đến ý tưởng thực hiện MV của mình. 

Vân Ngô dỡ lệnh cấm yêu với trò cưng - 2

Lần đầu tiên họ được phép đóng chung với một nữ diễn viên

Theo Isaac: “Khác các MV trước được quay theo phong cách Hiphop hay R&B với các vũ đạo đẹp mắt thì MV lần này tập trung chủ yếu thể hiện cảm xúc là chính, các thành viên sẽ từng người kể lại câu chuyện tình yêu của mình.Isaac rất phấn khích với ý tưởng này”.

Will thì tỏ ra thích thú nhất với cảnh ghen với người yêu: “Có lẽ khó nhất là cảnh cãi nhau với người yêu, đạo diễn TanDS Le chỉ đạo phải thật giận dữ… mới thể hiện đúng tâm trạng cảnh đó nhưng nhìn hotgirl Lou Trần thì thấy tội nghiệp quá không nỡ… la”. 

Tronie cũng có chung tâm trạng với Will và cho rằng: “Lúc Tronie quay cảnh cãi nhau với người yêu, chắc vì Tronie la “nhẹ nhàng” quá nên diễn viên Lou Trần cười suốt. Cảnh đó lẽ ra phải căng thẳng mà cả ekip quay cười nghiêng ngã. Kỷ niệm quay khó quên”.

MV Nơi anh không thuộc về

Một số hình ảnh của các thành viên trong MV:

Vân Ngô dỡ lệnh cấm yêu với trò cưng - 3

Các chàng trai 365 thể hiện sự trưởng thành khá rõ trong MV

Vân Ngô dỡ lệnh cấm yêu với trò cưng - 4

Isaac lãng tử

Vân Ngô dỡ lệnh cấm yêu với trò cưng - 5

Và đầy tâm trạng

Vân Ngô dỡ lệnh cấm yêu với trò cưng - 6

Jun có những cảnh tình cảm

Vân Ngô dỡ lệnh cấm yêu với trò cưng - 7

June nhớ về những hình ảnh ngày xưa

Vân Ngô dỡ lệnh cấm yêu với trò cưng - 8

Vân Ngô dỡ lệnh cấm yêu với trò cưng - 9

Các thành viên trong nhóm và những cảnh quay tình cảm

Vân Ngô dỡ lệnh cấm yêu với trò cưng - 10

Vân Ngô dỡ lệnh cấm yêu với trò cưng - 11

Tronie vẽ chân dung bạn gái

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân - Ảnh: VAA ([Tên nguồn])
365: Nhóm nhạc thần tượng giới trẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN