Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn

Sự kiện: Văn Mai Hương

Là khách mời trong chương trình Sao Online, Văn Mai Hương đã có những kỷ niệm đáng nhớ khi đóng vai một nhân viên giao sữa chua và trải qua thử thách hát với rắn.

Đầu tiên, trong vai trò của một nhân viên giao sữa chua, Văn Mai Hương đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Mặc dù địa điểm nhà vị khách mà Hương mang sữa chua tới khá gần với cửa hàng nhưng đường đi lại lắm ngõ ngách khiến cô phải hỏi đường liên tục, từ người đi đường cho tới người lái taxi. Tuy nhiên, dù hỏi khá nhiều người nhưng cô không địa chỉ cần đến. Cô nàng gọi điện thoại cho khách nhưng không ai bắt máy.

Văn Mai Hương gọi lại cho bà chủ. Cô bị trách vì đường gần mà đi lâu, sữa chua bị chảy sẽ làm mất lòng khách hàng. Nữ ca sỹ quyết tìm cho bằng được địa chỉ nhà, từ hỏi người dân cho đến tìm google map, cuối cùng cũng tìm được nhà vị khách đó. Khách hàng trách ca sĩ đưa hàng lâu. Do Hương không mang theo tiền lẻ để trả nên cô lại đi tìm người để đổi tiền. 

Việc giao sữa tuy vất vả nhưng Văn Mai Hương chia sẻ, cô cảm thấy thử thách này rất thú vị. Nữ ca sỹ được thử sức với một nghề hoàn toàn khác và thấy dù bất kỳ ngành nghề nào, cũng cần có sự nỗ lực và quyết tâm.

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 1

Văn Mai Hương vào vai cô nàng đi giao sữa chua

Trong phần “Vui với Sao ”, Văn Mai Hương cùng với một số fan của mình chơi trò bịt mắt, đoán đồ vật. BTC chương trình đã làm Văn Mai Hương sợ “ tái mặt ” khi cho một con rắn thật rất lớn vào trong hộp đồ của Văn Mai Hương. Điều này khiến khi chạm vào đã rất sợ và cô đã khóc, la hét và chạy loạn trên sân khấu. Tuy nhiên, Á quân của Vietnam's Idol đã can đảm chơi tiếp trong nước mắt. 

Đội Văn Mai Hương bị thua cuộc nên  phải chịu hình phạt hát với rắn. Văn Mai Hương đã vừa khóc nấc vừa hát "Chuyện tình nhà thơ" (Nguyễn Đức Cường) trong tiếng vỗ tay của khán giả.

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 2

Văn Mai Hương khóc thét trong thử thách hát với rắn

Ngoài 2 thử thách thú vị trên, Văn Mai Hương còn chia sẻ những kỷ niệm khi cô mới vào Sài Gòn lập nghiệp, chuyện có hay không việc phẫu thuật thẩm mỹ và chế độ độ giảm cân. Cô cũng không quên gửi tới khán giả một số ca khúc trong album Mười tám + như : Chậm lại một phút, Riêng mình anh thôi, Giấc mơ thức tỉnh, Là em đó…

Chương trình Sao Online với vị khách mời là Văn Mai Hương sẽ được phát sóng vào tối Chủ nhật ngày 24/11 tới.

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 3

Văn Mai Hương làm nhân viên giao sữa chua

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 4

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 5

Cô gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm đường

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 6

Văn Mai Hương đi đổi tiền l

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 7

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 8

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 2

Văn Mai Hương bật khóc khi phải hát với rắn

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 10

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 11

Văn Mai Hương nhiệt tình tham gia các trò chơi của Sao Online

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 12

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 13

Văn Mai Hương khóc thét khi hát với rắn - 14

Văn Mai Hương tự tin trình diễn các ca khúc trong album Mười tám +

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN