Văn Mai Hương đổ bệnh sau Valentine

Sự kiện: Văn Mai Hương

Tuy nhiên, nữ Á Quân VN Idol phủ nhận tin đồn cô xuống tinh thần sau khi chia tay Lê Hiếu.

Tối qua (14/2), sau đêm diễn bản hit mới Tìm cùng Trúc Nhân tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn, nữ ca sỹ “Mười tám” đã bất ngờ bị kiệt sức và sốt cao. Bác sỹ riêng của cô cho biết, Văn Mai Hương cần tịnh dưỡng ít nhất một ngày trước khi biểu diễn trở lại.

Trước đó, vào ngày 13/2, sau phần biểu diễn tại phòng trà Đồng Dao, Văn Mai Hương đã gần như bị tắt tiếng vì sốt cao. Cô đã được bác sĩ cho dùng thuốc và cố gắng nghỉ ngơi để kịp đi diễn trong chương trình tối hôm sau.

Văn Mai Hương đổ bệnh sau Valentine - 1

Văn Mai Hương bất ngờ bị kiệt sức và sốt cao vào tối qua

Nữ Á Quân VN Idol chia sẻ trên trang cá nhân: "Diễn xong tự dưng đầu quay quay, sốt cao quá. Hồi chiều đã uống thuốc hạ sốt, thấy yên một chút, tưởng nhẹ. Ai dè giờ nóng hầm hập. Bác sĩ nói mình bị kiệt sức. Thật thế sao? Vậy là phải xin ngừng hát Bước nhảy hoàn vũ đêm mai. Chương trình trực tiếp, lại phải dàn dựng cho đúng format, mình không khỏe ảnh hưởng tới cả một chương trình lớn. Ôi tiếc quá đi mất..."

Theo thông tin từ ban tổ chức, đêm nay, Văn Mai Hương sẽ là ca sỹ khách mời của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Nhưng Văn Mai Hương đã buộc phải nói lời xin lỗi tới khán giả của mình và hẹn vào một dịp khác: “Tôi biết đây là một trong những chương trình lớn, được đầu tư kỹ lưỡng. Vì thế, tôi xác định sẽ phải tập luyện, dàn dựng tiết mục bao gồm cả vũ đạo và tiết tấu nhạc cho phù hợp. Tôi và ê kíp đã chuẩn bị rất kỹ. Nhưng thật tiếc, chuyện sức khỏe đã làm mất một cơ hội tốt. Tôi mong khán giả sẽ thông cảm và tôi thành thật muốn nói lời xin lỗi” – cô nói.

Văn Mai Hương đổ bệnh sau Valentine - 2

Nữ Á Quân Việt Nam Idol phủ nhận tin đồn xuống tinh thần sau khi chia tay bạn trai

Văn Mai Hương cũng phủ nhận việc xuống tinh thần và sức khỏe do việc chia tay với Lê Hiếu. Cô cho biết, vì lịch làm việc quá dày khiến cô có ít thời gian nghỉ ngơi. Đồng thời, cô cũng muốn có sự đầu tư đàng hoàng cho từng tiết mục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN