Tronie: Tôi không hề lép vế trong 365

"Ngoài biên đạo nhảy ra tôi giữ vai trò là Rapper của nhóm, có nghĩa khả năng của tôi hoàn toàn được đánh giá ngang với các thành viên khác khi hoạt động trong nhóm 365" - Tronie cho hay.

Vào ngày 1/10/2013, Tronie đã chính thức thanh lý hợp đồng ca sĩ độc quyền kéo dài 10 năm với công ty VAA, không còn chịu sự quản lý của công ty do Ngô Thanh Vân làm giám đốc và rời khỏi nhóm 365. Bắt đầu con đường solo riêng với những khó khăn khi phải tự lo liệu mọi thứ, nhiều người hâm mộ đang khá lo lắng cho những kế hoạch sắp tới của Tronie trong âm nhạc khi anh chỉ là thành viên đảm nhận phần Rap của nhóm 365.

Sau khi rời 365, mối quan hệ giữa Tronie với các thành viên còn lại trong nhóm như thế nào?

Tôi vẫn giữ liên lạc với những thành viên trong nhóm. Tôi có thể đảm bảo một điều giữa Tronie và 4T luôn giữ tình bạn thân thiết. Dù có gì xảy ra, họ vẫn luôn là những người anh em tốt nhất mà tôi từng biết.

Tronie: Tôi không hề lép vế trong 365 - 1 

Tronie: Tôi không hề lép vế trong 365 - 2 

Tronie và nhóm 365 "chạm trán" trong một sự kiện nhưng không đứng chụp ảnh cùng

Lần "chạm trán" gần đây với nhóm 365 trong họp báo single của Mlee, cảm xúc của Tronie thế nào?

Rất bình thường, như đã nói, chúng tôi vẫn là bạn bè thân thiết mà. Khi gặp 365, tôi vẫn chào các thành viên và nói chuyện với nhau rất thoải mái không hề có vấn đề gì cả. 

Nhưng không chụp ảnh chung? Nghe nói có lệnh cấm anh tiếp xúc với nhóm 365?

Chúng tôi vẫn ngồi chung, đứng chung, nói chuyện trong buổi họp báo mà. Còn thông tin lệnh cấm thì tôi không rõ. Lúc chụp ảnh, một số phóng viên có hỏi quản lý của nhóm 365 nhưng anh không muốn chúng tôi chụp ảnh chung nên thôi.

Anh có gặp Ngô Thanh Vân lần nào sau những ồn ào vừa qua?

Hôm tôi lên VAA để thanh lý hợp đồng thì chị Vân báo bận nên không thể gặp được. Còn hiện tại, chị Vân cũng đang bận rộn với nhiều dự án mới nên chúng tôi không có cơ hội gặp gỡ.

Tronie: Tôi không hề lép vế trong 365 - 3 

Tronie đã chính thức rời khỏi 365 và thanh lý hợp đồng với VAA từ ngày 1/10

Cũng đã được một khoảng thời gian tự lo mọi thứ một mình, anh đã xoay xở như thế nào? 

1 tháng gần đây, tôi đã gặp không ít những khó khăn, nhiều lần rơi vào trạng thái vô định, không biết phải làm gì, đi đâu, đang suy nghĩ gì, nhưng may mắn bên cạnh tôi luôn có mẹ. 

Mẹ luôn động viên bên cạnh và cho tôi những lời khuyên quý giá nhất. Ngoài ra, còn có những người anh, người chị, bạn bè và FC Tronist luôn giúp đỡ tôi hằng ngày để tôi có thể tiếp tục đi trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

 Tronie đã công khai kế hoạch hợp tác với Lâm Vinh Hải, điều gì khiến 2 bạn lại đến với nhau? Nghe nói dự án này gặp khó khăn vì công ty quản lý cũ cản trở khi bạn hoạt động riêng trước khi thanh lý xong hợp đồng?

Điều khiến Tronie và Hải cùng hợp tác cho sản phẩm lần này là cả 2 có cùng chung ý tưởng, mỗi lần gặp là bàn tới sáng. Sản phẩm lần này Hải và Tronie có đặt tên cho nó là "I'm Me", và đang trong giai đoạn thực hiện. Sản phẩm này cho thấy sự trưởng thành của Hải cũng như của Tronie sau khi rời khỏi 365. 

Còn về sản phẩm solo, tôi đang tích cực dành hết thời gian cho nó. Có lẽ đây là bài hát giúp tôi có thêm động lực tiếp tục con đường này, khoảng cuối tháng 10 MV cho ca khúc này cũng sẽ được thực hiện.

Những dự án độc lập của tôi sau khi rời nhóm hiện vẫn đang chạy rất tốt, hoàn toàn không hề có bất kỳ cản trở nào như tin đồn. Sau khi thanh lý hợp đồng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các sản phẩm của mình.

Tronie: Tôi không hề lép vế trong 365 - 4 

Tronie hợp tác với Lâm Vinh Hải trong một dự án âm nhạc sau khi rời 365

Trong 365, Tronie là thành viên được bổ sung sau và không được đánh giá cao khi ở nhóm. Solo phải chăng sẽ là gánh nặng rất lớn với anh?

Ở 365, 5 thành viên nắm giữ vai trò khác nhau, ai cũng rất quan trọng. Tôi giữ vai trò là biên đạo nhảy cho nhóm, dạy các thành viên những động tác cũng như phong cách biểu diễn từ lúc nhóm chưa lấy tên là 365. Mỗi bài tôi dựng đều mang phong cách khác nhau, trong đó Get On The Floor là bài dựng mà tôi tốn nhiều thời gian và tâm đắc nhất, nhờ nó mà VAA đã chọn Tronie là thành viên thứ 5 của nhóm. 

Ngoài biên đạo nhảy ra tôi giữ vai trò là Rapper của nhóm, có nghĩa khả năng của tôi hoàn toàn được đánh giá ngang với các thành viên khác khi hoạt động trong nhóm 365. Tôi không nghĩ solo là gánh nặng mà là cơ hội để mình khẳng định bản thân hơn. Điều duy nhất tôi tiếc nuối là không còn đứng chung với 4T nữa.

Anh học được gì sau khoảng thời gian hoạt động với 365? Khả năng vũ đạo của Tronie thì không ai có thể phủ nhận nhưng về giọng hát thì vẫn khiến nhiều người nghi ngờ?

Tôi không phủ nhận việc 3 năm ở 365, tôi học rất nhiều thứ, ngoài rèn luyện khả năng vũ đạo còn được học làm nhạc cùng nhạc sĩ Addy Trần và trưởng thành lên từ những bài học cuộc sống.

Khoảng thời gian này, tôi đang cố gắng cải thiện giọng hát của mình, tập luyện và học hỏi nhiều người. Tôi tự tin sẽ đưa đến mọi người màn trình diễn thật tốt.

MV "Thanh niên nghiêm túc" của Tronie và Kay Trần

Cảm ơn Tronie về những chia sẻ!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
365: Nhóm nhạc thần tượng giới trẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN