Trang Ốc: Hoảng loạn sau sự cố giựt mic

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Lần đầu tiên, Trang Ốc lên tiếng về hành động giựt mic và chia sẻ suy nghĩ sau khi Phương Uyên rút khỏi Giọng hát Việt.

Sau sự cố "giật mic" và trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau buổi họp báo giải trình về scandal dàn xếp kết quả, Trang Ốc chia sẻ, cô đã rất hoảng loạn và bị mất ngủ liên tiếp 3 ngày 3 đêm. Đây cũng là một trong những scandal nghiêm trọng nhất từ xảy ra từ trước đến nay đối với cô. 

Nhờ vào sự động viên của gia đình, bạn bè, Trang Ốc đã sớm lấy lại tinh thần và nỗ lực gấp đôi cho vòng liveshow Giọng hát Việt sắp tới. Với hy vọng sẽ sớm lấy lại được tình cảm của khán giả và trưởng thành hơn sau mọi chuyện.

Hoảng loạn sau “sự cố giựt mic”

- Kể từ khi xảy ra sự cố “cướp mic” trong buổi họp báo The Voice, dù bị chỉ trích, lên án khá gay gắt nhưng Trang ốc vẫn giữ im lặng về hành động của mình. Tại sao vậy?

Kể từ sau buổi họp báo The Voice, Trang đã cảm thấy rất áy náy trong lòng và cảm giác đó vẫn còn kéo dài mãi cho đến bây giờ. Tất cả chỉ là do Trang bức xúc về đoạn clip sai sự thật và muốn đứng lên phát biểu ngay, nhưng không ngờ từ đó lại dẫn đến nhiều sự hiểu lầm không đang có.

Từ trước đến nay, Trang luôn tự dặn bản thân mình phải khiêm tốn, không bao giờ cho phép mình có suy nghĩ, hành động hỗn láo hay bất cần đối với một ai. Nhất là với các anh chị báo giới, vì họ không chỉ là những người hơn mình về tuổi tác và vốn sống, mà họ còn là những người cầm cân nảy mực sáng suốt nhất, khách quan nhất và là chỗ dựa rất lớn đối với ngành nghệ thuật giải trí.

Lúc đó thực sự Trang chỉ muốn nhờ các anh chị giải minh việc này cho chị Phương Uyên, cũng như Trang và những người liên quan đến clip. Sau khi nhà báo Như Hoa đưa mic cho Trang, vì quá nóng vội và muốn được nói hết những tình cảm của bản thân, tình cảm của các bạn thí sinh đối với chương trình, nên vô tình Trang đã khiến các anh chị hiểu sai và không hài lòng.

Sau buổi họp, khi được một số anh chị phóng viên phỏng vấn, Trang cũng đã ngay lập tức gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới các anh chị có mặt lúc đó.

Ngày hôm nay, Trang cũng rất cảm ơn quý báo đã tạo điều kiện cho Trang có thêm cơ hội để một lần nữa gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới các anh chị phóng viên cũng như khán giả. Trang rất hy vọng mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho sự nóng vội của Trang khi đó.

Trang Ốc: Hoảng loạn sau sự cố giựt mic - 1

Trang Ốc: Hoảng loạn sau sự cố giựt mic - 2

Chuỗi hành động nông nổi từng khiến dư luận xôn xao và lên án gay gắt đối với Trang Ốc tại buổi họp báo The Voice

- Cảm giác của bạn ra sao khi xem tin và thấy tên mình đồng loạt bị các báo nhắc đến theo hướng tiêu cực?

Sau buổi họp báo, Trang đã bị hoảng loạn và mất ngủ liên tiếp 3 ngày 3 đêm. Vì đây là lần đầu tiên trong đời Trang phải đối diện với những áp lực lớn đến vậy.  Thực sự Trang đã rất buồn và đau lòng lắm, lúc đó cũng chẳm dám lên mạng để xem các bài viết về mình... Nhưng may mắn là bên cạnh Trang vẫn còn có gia đình và các bạn thí sinh cũng đã ở bên động viên rất nhiều nên đã sớm giúp Trang lấy lại tinh thần.

Trang Ốc: Hoảng loạn sau sự cố giựt mic - 3

Trang Ốc từng hoảng loạn đến mất ngủ sau khi để sự cổ xảy ra

- HLV Đàm Vĩnh Hưng vốn nổi tiếng là nghệ sỹ luôn có những phát ngôn gây sốc, nóng tính và rất thẳng thắn. Liệu anh có lên tiếng hay an ủi, động viên Trang sau mọi chuyện?

Thực ra, dù mọi chuyện có được diễn ra theo chiều hướng tốt hay xấu, thì Trang cùng các bạn thí sinh vẫn phải quay về với việc luyện tập và chuẩn bị cho vòng liveshow. Thậm chí cường độ tập luyện còn căng và dày đặc hơn trước rất nhiều để chứng minh cho khán giả thấy rằng, các thí sinh vào đến vòng này đều xuất phát từ những sự nỗ lực thực sự,chứ không phải vì sự sắp đặt.

Thời gian qua Trang không có nhiều điều kiện để gặp trực tiếp anh Hưng và nghe anh chia sẻ về việc này. Nhưng tự bản thân Trang hiểu rất rõ, anh chưa nói gì cũng là vì anh muốn dõi theo từng bước đi, từng sự khôn lớn, tự lập của Trang và các bạn trong nhóm. Và bằng rất nhiều cách, anh Hưng sẽ hướng cho Trang và các thí sinh trong đội có những bước đi đúng đắn nhất chứ không chỉ qua những lời nói.

Còn nhớ lại vòng Đối đầu vừa qua, chính anh Hưng cũng là người đã tiếp thêm sức mạnh để Trang tự tin hơn khi đứng trước đối thủ của mình. Trang còn nhớ rất rõ hình ảnh HLV của mình chính tay cắt tóc, tạo kiểu rất chu đáo cho học trò.

Rồi hình ảnh anh chạy từ trên sân khấu xuống chỉ để vỗ nhẹ vào vai động viên mình, chỉnh sửa tóc cho mình,... .chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng.đó lại là nguồn động lực vô cùng lớn đã giúp cho Trang chiến thắng được bản thân và chiến thắng được đối thủ.

Chị Phương Uyên chẳng làm gì sai

- Từng lên tiếng bảo vệ Phương Uyên trong buổi họp báo, vậy Trang có bị sốc không khi chứng kiến nữ nhạc sỹ Ba con mèo được BTC giữ lại và nay lại phải rời khỏi vị trí Giám đốc âm nhạc?

Thực sự chị Phương Uyên không phải là sắt đá. Chị là mẫu người rất cá tính, nhưng đồng thời cũng là người giàu cảm xúc và rất nhạy cảm, Chị không đáng phải chịu những điều tiếng đó. Nhưng Trang cũng như các bạn thí sinh hiện giờ chỉ biết tôn trọng quyết đinh của chị vì biết chắc rằng, những gì chị đã, đang và sẽ làm cũng chỉ vì muốn tốt nhất cho các thí sinh của mình mà thôi.

Trang Ốc: Hoảng loạn sau sự cố giựt mic - 4

Dù Phương Uyên không còn làm Giám đốc âm nhạc, Trang Ốc vẫn kiên quyết giữ vững quan điểm và bảo vệ Phương Uyên

- Nhiều người cho rằng để Phương Uyên rút khỏi vị trí Giám đốc âm nhạc là quyết định đúng đắn và tốt cho chị ấy, thay vì cứ phải ở lại và hứng chịu quá nhiều búa rìu dư luận. Quan điểm của Trang thế nào?

Trang không nghĩ rằng chị Phương Uyên quyết định rút khỏi vị trí đang có là do sợ phải hứng búa rìu dư luận. Vì thực chất điều chị làm không hề sai, cũng như chức Giám Đốc Âm Nhạc, không chỉ một mình Trang, mà tất cả các bạn thí sinh khác cũng đều nhìn thấy rõ. Đối với chị Uyên, chức dạnh Giám đốc âm nhạc không pải là tất cả.

Chị Phương Uyên là người luôn ăn chay và niệm Phật, chính vì vậy, Trang tin chắc rằng những gì chị làm là hoàn toàn trong sáng và công bằng. Vì sao Trang lại khẳng định như vậy? Đó là vì từ trước đến nay, rất hiếm có những GĐAN nào mà lại trực tiếp lo từng chút một cho các em thí sinh như chị Uyên.

Từ những vòng loại đầu tiên, chị luôn là người trực tiếp đi tuyển giọng. Có lẽ khó có vị GĐAN nào lại quan tâm đến thí sinh tới mức có hàng ngàn người tham gia cuộc thi này, vậy mà chị vẫn nhớ từng gương mặt, từng bài hát, và thậm chí còn quan tâm, lo lắng cho sức khỏe cửa từng thí sinh.

Lúc nào chị Uyên cũng trực tiếp các thí sinh cùng với HLV, nhưng chính bản thân chị lại không nề hà đến sức khỏe, lúc mọi người nghỉ giải lao, ăn uống, thì chị cũng vẫn tập trung làm việc tại hậu trường để mang lại một chương trình tốt nhất, chất lượng nhất đên với khán giả. Thế nhưng chỉ sau một đoạn clip bị cắt ghép sai sự thật, người ta sẵn sàng quay lưng và buông lời chỉ trích, phủi tay hết tất cả công sức của chị ấy.

Nỗ lực gấp đôi cho vòng liveshow

- Sau nhiều chuyện xảy ra với scandal dàn xếp kết quả, nếu nói các thí sinh Giọng hát Việt chưa bao giờ bị lung lay trước tin đồn thì hơi khó tin?

Thật ra ban đầu tụi Trang cũng cảm thấy khá hoang mang khi biết tin dữ. Nhưng sau khi đã biết rõ thực hư mọi chuyện thì tất cả tụi Trang đều chỉ cảm thấy bất bình về việc này. Vì thực sự theo format của chương trình, vòng đối đầu là vòng rất gay cấn, nó mang tính chất knock out  đối thủ nhằm tạo nên cảm giác mới mẻ cho người xem.

Không chỉ có chị Phương Uyên, mà ngay cả các cố vấn và HLV cũng luôn nói theo cách khích tướng để tạo nên năng lượng, sự tự tin cho từng người. Nhưng chính vì đoạn clip cắt ghép kia mà tụi Trang đã cảm thấy rất bức xúc vì sự trong sạch đã bị biến thành một sự việc không đáng có như vậy.

Sự thật như thế nào, thời gian sẽ chứng minh tất cả. Và chính những điều này sẽ lại càng giúp cho BTC, HLV và đặc biệt là các thí sinh The Voice càng muốn nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để chứng minh cho mọi người thấy: The Voice là một chương trình chất lượng và tìm ra Giọng hát Việt theo cách công bằng nhất từ trước đến nay.

- Vô tình bị mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả và báo giới, Trang Ốc có lo lắng mình sẽ gặp bất lợi trong việc tìm kiếm tin nhắn bình chọn ở vòng liveshow?

Nếu nói không lo gì cả thì đúng là Trang đang nói xạo. Thực tế là thời điểm này Trang đã và đang rất lo lắng, Trang hứa từ nay về sau sẽ không để mình trong trạng thái thiếu bình tĩnh như vậy nữa.

Trang Ốc: Hoảng loạn sau sự cố giựt mic - 5

Vòng liveshow sắp tới sẽ là chuỗi ngày khó khăn và đầy nỗ lực của Trang Ốc trong việc giành lại tình cảm của khán giả

Và Trang cũng hứa sẽ trau dồi, luyện tập không ngừng nghỉ để khán giả không cảm thấy thất vọng về mình, dù rằng mình có phải là người ra đi hay được ở lại trong vòng liveshow sắp tới.

- Trong vòng liveshow trực tiếp, Trang đánh giá cao thí sinh nào nhất?

Mỗi bạn đều có một màu sắc và thế mạnh riêng, nên đối với Trang, bạn nào cũng là đối thủ rất mạnh. Nhưng đặc biệt, để bước qua được vòng liveshow sắp tới, Trang biết mình cần phải nỗ lực hơn rất nhiều, và đối thủ đáng gờm nhất chính là bản thân Trang chứ không phải ai khác.

Quan trọng nhất là Trang phải vượt qua được chính mình,thì khi đó Trang đã là người chiến thắng rồi, không cần phải ganh đua, cạnh tranh với thí sinh nào khác cả!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN