Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng

Đêm thi thứ 4 của Thử thách cùng bước nhảy 2012 vừa diễn ra sôi nổi tại TP.HCM với 7 phần thi tài cùng 2 tiết mục chào sân, kết thúc ấn tượng. Khán giả đã có một đêm thưởng thức nghệ thuật trọn vẹn. Và trong cái trọn vẹn ấy, không thể không nhắc đến sự kết nối tuyệt vời của MC Trấn Thành với ba vị giám khảo của chương trình, đặc biệt là giám khảo khách mời Lê Hoàng.

Trấn Thành và cuộc đối đầu thú vị với Lê Hoàng

Ngay trong câu chuyện mở màn, MC Trấn Thành đã cố tình hỏi khó Lê Hoàng về cảm xúc với MC (ám chỉ chính mình), các thí sinh và toàn bộ chương trình.

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 1

Sau một vài số đầu bị đánh giá còn những điểm "vô duyên" Trấn Thành đã tiết chế và đêm thi này anh thực sự bản lĩnh, thông minh

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 2

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 3

14 thí sinh có màn chào sân và kết đầy ấn tượng

Trước một câu hỏi tưởng chừng như dễ nhưng thực tế lại không đơn giản chút nào, Lê Hoàng “đánh lạc hướng” khi hết lời khen ngợi chiếc áo sơ mi mà Trấn Thành đang mặc.

Không chịu kém cạnh, Trấn Thành nhanh trí ám chỉ rằng “chỉ những người trẻ tuổi như anh mới dám mặc kiểu áo này”.

Ai cũng biết lời nói đầy ẩn ý của Trấn Thành dành cho ai và khi khán giả nhất loạt ồ lên thì anh đành chữa cháy rằng "lời nói đó chỉ là chung chung".

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 4

Chiếc áo Trấn Thành mặc được đạo diễn Lê Hoàng khen rất hợp với cặp đôi Vinh Hải - Quỳnh Trang

Cũng liên quan đến chuyện chiếc áo, trong tiết mục của cặp thí sinh Vinh Hải, Quỳnh Trang, đạo diễn Gái nhảy còn khen rằng bộ ba này có trang phục rất hợp gu với nhau.

Cũng nhanh như chớp, Trấn Thành đối đáp rằng, rất có thể anh sẽ rủ cặp đôi này thành lập một nhóm nhảy mới.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong phần dẫn chuyện của mình, không ít lần Trấn Thành đều mong muốn Lê Hoàng hạn chế “chặt chém” các thí sinh vì anh từng là thí sinh và từng bị vị đạo diễn này “chèn ép”.

Có vẻ như, chàng MC lém lỉnh muốn nhắc lại những việc từng xảy ra trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo - khi Lê Hoàng làm giám khảo còn Trấn Thành là thí sinh.

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 5

Lê Hoàng chứng tỏ sự thông minh rất có nghề trên ghế nóng (Ảnh: Huy Tân)

Cũng liên quan đến vấn đề giám khảo, không chỉ bị Trấn Thành “chọc” mà biên đạo múa Tuyết Minh cũng có những nhắc khéo vị đạo diễn nổi tiếng đanh đá và thông minh.

Trong phần trình diễn của cặp đôi Tố Như và Tuấn Đạt, Tuyết Minh gợi ý rằng với khả năng biểu cảm rất tốt của cặp thí sinh nhí này thì Lê Hoàng nên dành cho họ một vai diễn nào đó trong bộ phim tương lai.

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 6

Biên đạo múa Tuyết Minh với những nhận xét chuyên môn kỹ lưỡng (Ảnh: Huy Tân)

Một chi tiết rất thú vị trên ghế nóng của Thử thách cùng bước nhảy là màn “đối đầu” rất thú vị giữa một bên là Chí Anh và bên còn lại là hai giám khảo.

Trong phần thi đương đại của cặp thí sinh Quang Đăng – Hồng Nhung, Chí Anh thẳng thắn rằng nhận xét rằng anh không thích bài nhảy này và nó không mang lại cho anh cảm xúc gì.

Trong khi đó, hai giám khảo còn lại hết lời ngợi khen vì bài nhảy không chỉ mềm mại, uyển chuyển mà còn khiến họ nghẹn ngào vì câu chuyện tình yêu đầy nước mắt.

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 7

Chí Anh cũng là người gây "sóng" tại đêm thi thứ 4 này (Ảnh: Huy Tân)

Đêm nhảy thăng hoa trọn vẹn

Nếu tính từ đêm thi đầu tiên cho đến giờ thì có lẽ tối qua là đêm trình diễn trọn vẹn, thăng hoa và xuất sắc nhất của cả 7 cặp thí sinh.

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 8

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 9

Toàn Trung - Thúy Hằng với một bài thi đương đại hoàn hảo

Bước vào đêm thi với những điệu nhảy không phải sở trường cùng các phần biên đạo ngày càng phức tạp nhưng các thí sinh đã dần chứng minh khả năng thích nghi và biến hóa đa dạng.

Toàn Trung và Thúy Hằng là cặp thí sinh mở màn cho đêm thi đầu tiên với một bài đương đại. Lợi thế là diễn viên múa nên với Thúy Hằng, cô không gặp khó khăn gì. Tuy nhiên, đáng khen ngợi nhất trong bài thi này là chàng popper Toàn Trung khi thực sự lột xác và thể hiện những động tác bê, đỡ, xoay rất hoàn hảo.

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 10

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 11

Kim Phụng, Minh Hiền với bài thi sôi nổi

Kim Phụng và Minh Hiền lại mang đến một sự bùng nổ cho sân khấu với điệu Jive sôi động. Dù những bước chân của Kim Phụng chưa thực sự dứt khoát và phần đá chân bị giám khảo Tuyết Minh cho rằng còn thấp nhưng theo đạo diễn Lê Hoàng thì điều quan trọng nhất là họ đã mang đến cho khán giả tinh thần tốt.

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 12

Xuân Chiến - Thảo Uyên và bài thi khá trọn vẹn, nhất là những động tác bê đỡ đẹp mắt

Là cặp đôi lọt vòng nguy hiểm đêm thi trước, Xuân Chiến và Thảo Uyên khá thoải mái khi bước vào đêm thi này. Bài Jazz của họ được giám khảo Chí Anh đánh giá cao khi cả hai thể hiện cảm xúc, đúng tinh thần bài nhảy cần có. Giám khảo Tuyết Minh cũng đặc biệt thích sự bay bổng, phóng khoáng trong bài thi này.

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 13

Vinh Hải - Quỳnh Trang với bài thi disco

Đêm thi này “cặp đôi nhan sắc” Vinh Hải – Quỳnh Trang tiếp tục cống hiến cho khán giả bài thi với thể loại Disco vui nhộn. Ở hai sở trường khác nhau (hiphop và dancesport) nhưng cả hai lại thực hiện những cú lăng, lộn, đổ người với kĩ thật rất nhẹ nhàng. Giám khảo Tuyết Minh đặc biệt đánh giá cao bài thi này.

Hai bài thi của Quang Đăng – Hồng Nhung được xếp liền kề nhau mang đến cho khán giả những cảm xúc đối lập.

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 14

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 15

Quang Đăng và Hồng Nhung

Là cặp đôi xuất sắc nhất đêm thi trước với bài nhảy về nàng tiên cá – chàng thủy thủ nhưng họ không gặp áp lực gì khi đến với phần thi mới này. Một câu chuyện tình yêu chia lìa được cả hai thể hiện trọn vẹn trong từng động tác.

Giám khảo Tuyết Minh cho rằng đã cảm được những gì mà cặp đôi này muốn thể hiện. Cô đặc biệt đánh giá cao ánh mắt của cặp đôi này khi giao lưu với khán giả. Đạo diễn Lê Hoàng cũng có chung quan điểm đó.

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 16

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 17

Tố Như, Tuấn Đạt với thử thách hip-hop

Trong khi đó, bài thi kết của cặp đôi nhỏ tuổi nhất Tuấn Đạt – Tố Như được xem như cái kết trọn vẹn khi cả hai mang đến câu chuyện về hai kẻ ăn trộm ngốc nghếch trong điệu hip-hop.

Gặp “ca khó” nhưng thực tế Chí Anh đánh giá rằng đây là bài nhảy hip-hop mà anh thấy hai thí sinh nhảy nhiều nhất. Tinh thần tốt, bài thi không bị đi vào lối mòn và sự hấp dẫn là điều mà ai cũng cảm nhận được ở hai thí sinh.

Trấn Thành liên tục "đá xoáy" Lê Hoàng - 18

Trúc Phương - Trung Hiếu bị đánh giá có bài nhảy kém ấn tượng nhất

Bài thi kém ấn tượng nhất trong đêm thi này có lẽ thuộc về cặp đôi Trúc Phương và Trung Hiếu.

Bốc thăm phải thể loại Mambo cả hai đã rất cố gắng để truyền tải sự sôi động đến cho khán giả nhưng có vẻ họ đã rơi vào tình trạng “nửa vời”.

Giám khảo Tuyết Minh cho rằng những kỹ thuật quay của họ rất hạn chế trong khi Chí Anh nhìn thấy sự vụng về của Trung Hiếu và chỉ đánh giá cao chuyển động ở phần hông của Trúc Phương.

Sau đêm thi tối qua, các thí sinh sẽ chỉ có một ngày trước khi bước vào đêm công bố kết quả tối Chủ nhật (4/11). Sẽ lại có 3 cặp thí sinh bước vào vòng nguy hiểm, đối đầu với Thử thách 30 giây để xác định đâu là hai thí sinh sẽ bị loại.

Kết quả và những nội dung trình diễn hấp dẫn của chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2012 sẽ được 24h cập nhật sớm nhất vào rạng sáng ngày 5/11. Mời độc giả đón đọc trên mục CA NHẠC - MTV!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn ([Tên nguồn])
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN