Thủy Tiên - Công Vinh công khai tiền mừng cưới

Sau khi tổng kết lại, cặp đôi đã công khai số tiền mừng cưới hơn 2 tỷ đồng.

Trong buổi tiệc cưới diễn ra vào tối ngày 27/12, Thủy Tiên và Công Vinh đã tuyên bố sẽ dùng toàn bộ số tiền mừng cưới của quan khách để phục vụ cho các công tác thiện nguyện của mình.

Nhiều khách mời khi biết vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh sẽ dùng tiền mừng để làm từ thiện đã quyết định bỏ bao thư 50 triệu đồng.  Cuối buổi tiệc, số tiền mừng cưới được tổng kết lại lên đến con số hơn 2 tỷ đồng.

Thủy Tiên - Công Vinh công khai tiền mừng cưới - 1

Thủy Tiên và Công Vinh đã nhận được 2 tỷ đồng tiền mừng cưới.

Theo tiết lộ của Thủy Tiên, vợ chồng cô sẽ dùng số tiền mừng này để giúp đỡ đồng bào vùng sâu vùng xa, các trẻ em nghèo thiếu may mắn, xây cầu, hỗ trợ trường Nguyễn Trung Trực - nơi Thủy Tiên từng theo học. Đây được xem là một việc làm ý nghĩa trong ngày vui của cặp đôi nổi tiếng.

Ngoài ra, theo tiết lộ của người thân, số vàng mẹ Công Vinh dành dụm để tặng Thủy Tiên là 2 cây vàng. Dù biết con trai không thiếu thốn nhưng bà vẫn muốn gửi tặng như tấm lòng của người mẹ trong ngày vui của con.

Thủy Tiên - Công Vinh công khai tiền mừng cưới - 2

Trang sức của Thủy Tiên và Công Vinh đeo trong tiệc cưới có giá trị trên 1 tỷ đồng.

Chiếc nhẫn cưới kim cương của Công Vinh trao cho Thủy Tiên trong lễ bái Gia tiên được biết cũng có giá lên đến 50.000 đô la. Ngoài những món quà cưới này, Thủy Tiên còn nhận được bộ trang sức do mẹ cô gìn giữ lâu nay chờ ngày con gái lên xe hoa cùng với rất nhiều vòng vàng, nhẫn vàng... được họ hàng trao tặng trong khi làm lễ ra mắt hai họ.

Tiệc cưới của Thủy Tiên cũng được trang trí với chi phí hơn 2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, chiếc áo dài cưới cô mặc vào buổi sáng khi làm lễ có giá 40 triệu đồng do NTK Minh Châu thực hiện.

Thủy Tiên - Công Vinh công khai tiền mừng cưới - 3

Bộ váy thứ hai của Thủy Tiên diện trong tiệc cưới có giá gần nửa tỷ đồng.

Ngoài ra, 3 bộ váy Thủy Tiên diện trong tiệc cưới đến có giá vài trăm triệu đồng mỗi bộ. Có thể thấy, đám cưới của Thủy Tiên và Công Vinh vào ngày 27/12 vừa rồi đúng nghĩa là một lễ cưới tiền tỷ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN