Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng

Sự kiện: Vietnam Idol

Trong rất nhiều đổi mới của Vietnam Idol mùa thứ năm thì sự xuất hiện của giám khảo khách mời Thu Minh tại Vòng Audition đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị không chỉ cho thí sinh tham gia mà còn cho hàng triệu khán giả truyền hình.

Sau những căng thẳng và hồi hộp của Vòng thử giọng, ngày 16/10/2013, những gương mặt sáng giá nhất tại TP.HCM và các Tỉnh phía Nam đã được chọn để tiếp tục thể hiện tài năng ca hát trước Bộ ba giám khảo chính thức của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013. Đó là Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Nhạc sĩ Anh Quân và Ca sĩ Mỹ Tâm, cùng sự xuất hiện lần đầu tiên của giám khảo khách mời – Ca sĩ Thu Minh tại Vòng Audition.

Ngay từ khi vừa xuất hiện tại Vòng Audition, ca sĩ Thu minh đã được chào đón trong tiếng hò reo và cỗ vũ không ngớt của các thí sinh và fan hâm mộ. Vẫn là một Thu Minh thông minh, sắc sảo nhưng không kém phần nhạy cảm và dí dỏm, tương tác ăn ý với bộ 3 giám khảo chính thức của chương trình.

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 1

Thu Minh bóp cổ Mỹ Tâm khi ngồi trên ghế nóng Vietnam Idol, hứa hẹn nhiều sự tranh cãi nãy lửa sẽ diễn ra giữa BGK khi có sự xuất hiện của Thu Minh tại vòng Audition

Sự vượt trội về chất lượng giọng hát và sự đa dạng trong cá tính âm nhạc của các thí sinh đã tạo nên một không gian âm nhạc tràn đầy màu sắc và cảm xúc cho Vòng Audition trong ngày đầu tiên. 

Khác với Hà Nội - một trung tâm đào tạo ra nhiều giọng hát có kỹ thuật điêu luyện, TP.HCM lại là điểm hội tụ của rất nhiều màu sắc và phong cách âm nhạc khác nhau. Những gương mặt được chọn để bước vào Vòng Audition không chỉ thể hiện được chất giọng nổi trội mà sự khác biệt về cá tính âm nhạc cũng như sự lôi cuốn trong phong cách trình diễn mới thật sự thuyết phục.

Kết thúc Vòng Audition ngày đầu tiên tại TP.HCM, có niềm vui và hạnh phúc của những thí sinh nhận được tấm vé vàng, đồng thời, Ban tổ chức cũng chứng kiến rất nhiều giọt nước mắt của những thí sinh phải dừng lại cuộc chơi.

Hôm nay 17/10, vòng Audition sẽ còn tiếp tục diễn ra ở TPHCM trước khi các thí sinh từ các thí sinh đã nhận vé vàng tập trung lại ở tại đây để bắt đầu hành trình mới với Vietnam Idol 2013.

Cùng xem một số hình ảnh đặc biệt trong ngày thi đầu tiên:

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 2

4 giám khảo được cáo thí sinh chào đón nồng nhiệt

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 3

Bộ 3 giám khảo cố định và giám khảo khách mời Thu Minh của Vietnam Idol 2013

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 4

Các giám khảo phấn khích trước phần trình diễn của thí sinh

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 5

Mỹ Tâm vẫn luôn "tỏa sáng" trên ghế nóng của Vietnam Idol

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 6

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 7

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 8

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 9

Mỹ Tâm và Thu Minh khá ăn ý khi cùng ngồi trên ghế nóng

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 10

Các thí sinh chuẩn bị trước giờ thi

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 11

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 12

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 13

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 14

Thu Minh, Mỹ Tâm tinh nghịch trên ghế nóng - 15

Thu Minh rất biết cách tạo không khí giúp thí sinh đỡ căng thẳng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN