Thu Minh kín đáo khoe vẻ gợi cảm

Không quá hở hang, Thu Minh vẫn chinh phục và được yêu mến.

Xuất hiện trong chương trình Ngôi nhà âm nhạc đêm thi thứ hai, nữ ca sĩ có “thương hiệu” sexy diện chiếc váy đỏ quyến rũ nhưng không hở hang như các lần trước.

Ca sĩ Thu Minh thể hiện ca khúc I will always love you của nhạc sĩ Dolly Parton trong liveshow thứ hai của chương trình Ngôi nhà âm nhạc diễn ra lúc 20h30 tối 1/6/2012 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Xuất hiện với hình ảnh này, ca sĩ Thu Minh được nhiều khán giả ủng hộ và yêu mến.

Thu Minh kín đáo khoe vẻ gợi cảm - 1

Thu Minh kín đáo khoe vẻ gợi cảm - 2

Thu Minh kín đáo khoe vẻ gợi cảm - 3

Ca sĩ Thu Minh trên sân khấu chương trình Ngôi nhà âm nhạc.

Trong đêm đêm thi này, cả 10 thí sinh phải thể hiện cả hai phần thi hát và nhảy. Mỗi bạn thí sinh phải hát một ca khúc đương đại và nhảy điệu nhảy dân gian của các quốc gia trên thế giới. Bắt đầu từ vòng thi này, ban giám khảo sẽ cho điểm các thí sinh: phần hát chiếm 70% và phần vũ đạo là 30%. Tổng số điểm của BGK dành cho mỗi thí sinh (ở cả hai thể loại hát và nhảy) chiếm 50% tổng số điểm cuối cùng của thí sinh. Số điểm này sẽ kết hợp với số điểm bình chọn từ phía khán giả (50%) để đưa ra kết quả cuối cùng. Thí sinh nào có số điểm thấp nhất buộc phải chia tay chương trình.

Đêm thi thứ hai của Ngôi nhà âm nhạc đã mang lại những tiết mục nhiều màu sắc. Các thí sinh thể hiện những điệu múa của các dân tộc vùng miền ở Việt Nam và các nước trên thế giới.

Với 36,2 điểm, Tăng Ngọc Tuyền là thí sinh có số điểm cao nhất đêm thi thứ hai. Ngọc Tuyền được nhạc sĩ Phương Uyên nhận xét là một ẩn số ngay từ những vòng loại. Và trong đêm thi này, Ngọc Tuyền lại một lần nữa được Đoan Trang nhận xét là một nhân tài tiềm ẩn trong Ngôi nhà âm nhạc. Ngọc Tuyền cũng chinh phục được vị giám khảo khó tính Lê Hoàng với điểm 10 đầu tiên bằng những bước step dances dứt khoát, đầy điêu luyện.

Ngay từ đầu, San Tùng được đánh giá là một thí sinh có tiềm năng. Tuy nhiên, cuộc thi bắt buộc thí sinh vừa phải hát hay, vừa phải múa giỏi và điều đó không dễ dàng cho bất kì thí sinh nào. Với 30,7 điểm, Nguyễn San Tùng là thí sinh đầu tiên đã phải dừng cuộc chơi ở đêm thi thứ hai của chương trình Ngôi nhà âm nhạc.

Đêm liveshow thứ ba chương trình Ngôi nhà âm nhạc với 9 thí sinh sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày 8/6/2012 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng và được truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong đêm liveshow thứ hai chương trình Ngôi nhà âm nhạc:

Thu Minh kín đáo khoe vẻ gợi cảm - 4

Phần thi ấn tượng của thí sinh Tăng Ngọc Tuyền.

Thu Minh kín đáo khoe vẻ gợi cảm - 5

Trong phần thi nhảy, thí sinh Hoài Phong xuất hiện khá mạnh mẽ trong một điệu múa Tây Nguyên với những động tác nhanh, mạnh, đúng chất của một chàng trai núi rừng. Sau đó, Phong trở lại với hình ảnh một chàng trai nhẹ nhàng và bay bổng với ca khúc Bóng mưa của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Thu Minh kín đáo khoe vẻ gợi cảm - 6

Trên nền nhạc của bài hát Đường cong khá quen thuộc nhưng được phối lại theo phong cách Blue Jazz, thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Trâm đã mang đến một sự mới mẻ và mang nét riêng so với bản gốc của bài hát.

Thu Minh kín đáo khoe vẻ gợi cảm - 7

Hóa thân thành các chàng trai, cô gái của nước Nga cực kì đáng yêu, Lưu Thế Việt và Yến Chi đã có sự phối hợp nhịp nhàng với bạn diễn và mang lại một tiết mục nhiều màu sắc.

Thu Minh kín đáo khoe vẻ gợi cảm - 8

Thủy Tiên đã thực sự gây ấn tượng với ban giám khảo với tiết mục múa Nhật.

Thu Minh kín đáo khoe vẻ gợi cảm - 9

Về phần thi hát, Thủy Tiên cũng làm hài lòng Hồ Hoài Anh: “Nhìn em lên sân khấu, thấy an tâm bởi em là một trong những thí sinh biết làm gì trên sân khấu”.

Thu Minh kín đáo khoe vẻ gợi cảm - 10

Hải Yến, một thí sinh đến từ Hà Nội đã mang đến chương trình hai tiết mục thật sự thu hút và lôi cuốn.

Thu Minh kín đáo khoe vẻ gợi cảm - 11

Thí sinh Phạm Quốc Huy với bài hát Cảm ơn tình yêu tôi được Hồ Hoài Anh nhận xét là một thí sinh nam vừa phải nhất, một hình mẫu tương đối ổn định.
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Thủy ([Tên nguồn])
Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN