Thằng Mõ của Ngọc Đại “không chấp nhận được”

Ngày 9/5, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, Cục đã tiến hành thẩm định nội dung CD Thằng Mõ 1 - Cái nường 8x của nhạc sỹ Ngọc Đại. Theo đó, kết quả đưa ra là nội dung của CD này đúng là thô thiển và “không thể chấp nhận được”.

Chính vì thế, vị đại diện này cũng cho biết thêm, hôm nay (10/5), Cục Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ gửi văn bản đến các sở VHTTDL và các ngành liên quan để thu hồi khẩn cấp CD này. “Với những gì mà truyền thông đã đề cập mấy ngày qua, rất có thể CD  này của nhạc sỹ Ngọc Đại đã được làm lại để phát tán. Đây là một sản phẩm có hại với đời sống tinh thần của khán giả, nhất là với giới trẻ luôn thích tò mò”, vị đại diện của Cục Nghệ thuật biểu diễn nói thêm.

Trước đó, ông Nguyễn Thành Nhân, Phó trưởng Phòng Quản lý biểu diễn và băng đĩa nhạc, Cục Nghệ thuật Biểu diễn, đã nói rằng việc nhạc sĩ Ngọc Đại tự phát hành đĩa mà không xin phép cơ quan quản lý là một sai phạm nghiêm trọng.

Thằng Mõ của Ngọc Đại “không chấp nhận được” - 1

Hiện có nhiều người tò mò vẫn đang tìm mua Thằng Mõ 1 - cái nường 8x về để nghe

Còn nhạc sỹ Ngọc Đại cho hay, mấy ngày qua chỉ có nhà báo đến gặp ông chứ không có đại diện của cơ quan quản lý đến tìm ông làm việc. Có lẽ vì thế mà vị nhạc sỹ này khẳng định, ông “mặc kệ” việc nhà quản lý có thu hồi đĩa của ông hay không, ông cũng vẫn lên kế hoạch in tiếp 1.000 CD Thằng Mõ 1 - Cái nường 8x. Ngọc Đại cho rằng ông còn phải đua với thời gian để bán được nhiều đĩa  trước khi sản phẩm của ông bị đưa lên internet.

Còn về phía công chúng, rất nhiều người tò mò nên đã bỏ tiền và tìm mua Thằng Mõ 1 – Cái nường 8x về để nghe. Ngọc Đại cũng thừa nhận: “Nhiều người đến tận nhà muốn mua 5-7 cái nhưng tôi không bán vì đã có người khác đặt hết rồi”. Nhạc sĩ này cũng khoe nhờ “sốt” đĩa mà  ông trả được món nợ vay mượn bạn bè. Giá khởi điểm của Thằng Mõ 1 - Cái nường 8x là 100.000 đồng/đĩa nhưng có người mua với giá 1 triệu đồng/đĩa, thậm chí cũng có người tự trả đến 5 triệu đồng, nhiều người ở nước ngoài cũng đặt mua…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đình Phong ([Tên nguồn])
Ngọc Đại gây sốc với Thằng Mõ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN