"Thái tử" Yoochun hủy lịch sang Việt Nam

Sự kiện: Sao Hàn

Buổi gặp gỡ giữa thái tử của Hoàng tử gác mái - Yoochun và fan Việt đã không được như mong đợi.

Yoochun hủy lịch sang Việt Nam

Phía fansite của nhóm JYJ, Sexy JJ đã đưa ra thông báo xác nhận việc hủy buổi fanmeeting của nam diễn viên Hoàng tử gác mái - Yoochun tại Hà Nội.

"Thái tử" Yoochun hủy lịch sang Việt Nam - 1

Đại diện của SexyJJ đưa ra thông báo

 

"Thái tử" Yoochun hủy lịch sang Việt Nam - 2

Park Yoochun, thành viên nhóm JYJ, đồng thời là diễn viên nổi tiếng của phim truyền hình Chuyện tình ở Sơng Kun Quan, Hoàng tử gác mái, Miss Reply...

Theo đó, lịch sang Hà Nội vào ngày 9/9/2012 đã bị hủy.

Lý do được đưa ra chủ yếu là vì thông tin buổi họp fan đã bị thông báo trước thời gian quy định (theo như hợp đồng gốc thì thông tin chỉ được tiết lộ trước buổi họp fan 2 tuần).

Chính vì vậy, phía công ty quản lý của Yoochun là Cjes đã quyết định không ký hợp đồng chính thức với phía tổ chức tại Việt Nam.

Quản lý của fansite SexyJJ đã đưa ra thông báo, giải thích rõ nguyên nhân và diễn giải cụ thể quá trình dẫn tới việc fanmeeting bị hủy. Phía cộng đồng fan Việt tỏ ra vô cùng thất vọng trước thông tin này.

"Thái tử" Yoochun hủy lịch sang Việt Nam - 3

Thông báo lịch trình họp fan của Yoochun đăng trên web của Cjes

Trên thông báo chính thức của công ty giải trí Cjes cũng không hề có tên Việt Nam trong địa điểm lịch họp fan của Yoochun.

Theo đó, ngày 8/9, Yoochun họp fan tại Trung Quốc, ngày 14/9 tại Đài Loan và ngày 16/9 tại Thái Lan.

Ca khúc Hàn hút gần 30 triệu lượt nghe

"Thái tử" Yoochun hủy lịch sang Việt Nam - 4

Psy tạo bản hit thu hút gần 30 triệu lượt người nghe

Ca khúc Gangnam Style của nam ca sỹ Psy đã thu hút gần 30 triệu lượt nghe trên kênh you tube (tính tới ngày 15/8). “Cơn bão” của Gangnam Style đã đổ bộ khắp mọi nơi trên thế giới, từ các twitter của các ca sỹ nổi tiếng đến những kênh tin tức truyền hình đều nhắc đến bản hit này.

Với nhạc điệu sôi động, ca từ dễ thuộc dễ học theo, Psy đã cho người ta thấy bí quyết nổi tiếng của “điệu nhảy ca từ”. Chất hài trong MV Gangnam Style trở thành yếu tố hút khách và những bạn nhảy của Psy cũng “quyến rũ” không kém.

Với thành công của Gangnam Style, phiên bản nữ được ra đời, với sự kết hợp giữa hai giọng ca Hyun Ah (nhóm 4Minute) và Psy.

"Thái tử" Yoochun hủy lịch sang Việt Nam - 5

Hyun Ah tiếp tục nổi tiếng trên trường quốc tế qua lần hợp tác với Psy

Psy tên thật là Park Jae Sang, sinh ngày 31/12/1977, là một ca sỹ hip hop nổi tiếng. Nhắc tới tên của Psy là nhắc tới những màn cải trang giả gái siêu quậy mỗi khi anh đứng trên sân khấu. Anh diện trang phục bắt chước ca sỹ nữ và trình diễn giống y chang.

Trong show diễn năm ngoái, anh đã mặc bộ jumpsuit của Beyonce thể hiện ca khúc phiên bản nam của Single Lady. Đương nhiên, bản Single Gentleman của Psy khiến người xem vô cùng thích thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN