Tập cuối Đo ván The Voice hứa hẹn bất ngờ

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Sự bùng nổ của "hiện tượng" Dương Hoàng Yến và những màn ghép cặp ấn tượng của đội Mr. Đàm, Hồng Nhung sẽ tạo nên nhiều kịch tính, thú vị trong tập 3 Đo ván tới.

Trong đêm Chủ Nhật tới đây (8/9), tập cuối cùng vòng Đo ván The Voice sẽ chính thức khép lại với nhiều kịch tích, cảm xúc. Lựa chọn thí sinh vẫn là vấn đề khó khăn cho các Huấn luyện viên.

Tuần này, đội của Mỹ Linh chỉ còn lại một một màn song đấu cuối cùng giữa Dương Hoàng Yến và Phan Tuấn. Trong đó, Phan Tuấn sẽ lột xác với ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Tiến Minh còn "hiện tượng The Voice" Dương Hoàng Yến sẽ thử thách bản thân với một bài hát kén tai người nghe.

Tập cuối Đo ván The Voice hứa hẹn bất ngờ - 1

Dương Hoàng Yến sẽ xuất hiện trong tập 3 Đo ván qua màn song đấu căng thẳng với Phan Tuấn

Đội Huấn luyện viên Quốc Trung cũng chỉ còn duy nhất một tấm vé cho vòng sau. Hai thí sinh Tiến Bắc và Thái Châu đều lựa chọn dòng nhạc Rock sở trường ở vòng Đo ván. Trong khi Nông Tiến Bắc thể hiện ca khúc nổi tiếng của nhóm Hoobastank, Thái Châu hứa hẹn cũng sẽ gây bất ngờ với tác phẩm do chính anh sáng tác.

Các thí sinh trong đội Mr. Đàm sẽ mang đến cho chương trình các tiết mục mới lạ, bùng nổ với những màn vũ đạo sôi động. Bên cạnh đó, những câu chuyện bên lề sân khấu của các thí sinh cũng được HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong đêm thi này.

Tập cuối Đo ván The Voice hứa hẹn bất ngờ - 2

Các tiết mục của đội Mr. Đàm hứa hẹn sẽ đầy mới lạ và thử thách với những màn vũ đạo đẹp mắt

Học trò đội Hồng Nhung hứa hẹn sẽ mang đến những màn song đấu ấn tượng trước khi kết thúc tập thi này. Cô Bống đã quyết định ghép các thí sinh theo sự tương đồng và sự ghép cặp này đã khiến HLV vô cùng khó khăn khi đưa ra lựa chọn, đồng thời gây nhiều tiếc nuối với người xem.

Trong tập 3 Đo ván, bên cạnh các ca khúc Việt Nam đòi hỏi nhiều kỹ thuật biểu diễn, các thí sinh cũng sẽ thử sức mình khi biến tấu, làm mới các bài hát kinh điển của nước ngoài.

Tập cuối Đo ván The Voice hứa hẹn bất ngờ - 3

Các HLV sẽ vô cùng căng thẳng và đầy khó khăn khi đưa ra quyết định trong tập 3 Đo ván

Tập cuối Đo ván The Voice hứa hẹn bất ngờ - 4

Đàm Vĩnh Hưng đã sẵn sàng đội hình hoàn chỉnh để đến với vòng Liveshow trực tiếp

Sau đêm thi này, hành trình của Giọng Hát Việt 2013 sẽ bước sang chặng đường mới, chặng đường cuối với nhiều khó khăn và thử thách với các thí sinh để tìm ra ngôi vị Quán Quân cho cuộc thi.  

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN