T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam

Sự kiện: T-ara

Nhóm khá bất ngờ khi 2 lần trở lại Việt Nam đều được khán giả ủng hộ nồng nhiệt, và hy vọng sẽ sớm được quay trở lại trong thời gian tới.

Xuất hiện tươi tắn trong buổi họp báo chiều nay, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - T-ara đã thu hút khá nhiều sự chú ý của báo giới khi diện trang phục trẻ trung, rạng rỡ.

Với danh nghĩa là Đại sứ du lịch danh dự quảng bá cho du lịch Hàn Quốc tại chuyến đi lần này, T-ara cho biết trong 2 ngày vừa qua, nhóm đã rất có ấn tượng với sự nồng nhiệt của khán giả Việt dành cho mình.

Dưới đây là nội dung của giao lưu giữa T-ara và báo giới Việt Nam chiều nay :

- Cảm giác của nhóm ra sao sau khi trở lại Việt Nam lần này? Liệu có gì khác so vói lần đầu tiên ?

Vào cuối năm ngoái, chúng tôi đã dịp đến Việt Nam lần đầu tiên tại đại nhạc hội KPOP và đã rất ấn tượng với sự ủng hộ nồng nhiệt của các bạn khán giả. Thế nhưng chúng tôi vẫn chưa có dịp dùng thử món phở Việt Nam, thế nên ở lần trở lại này, chúng tôi đều rất háo hức và đã thưởng thức món ăn đặc sản này.

Những ngày vừa qua đã có rất đông fan hâm mộ đến đón chúng tôi tại sân bay, cũng như có mặt ủng hộ cả nhóm trong buổi ghi hình Let’s Go Dream Team vào chiều qua. Chúng tôi rất cảm kích và hạnh phúc trước tình cảm mà khán giả Việt đã dành cho mình.

Hàn Quốc là đất nước khá gần gũi với nền văn hóa Việt Nam, vì vậy khi trở về nước, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người xung quanh rằng con người Việt Nam rất thân thiện và ở đây có rất nhiều món ăn ngon.

T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam - 1

T-ara tạo dáng cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại buổi họp báo

- Trong năm nay nhóm có dự định trở lại Việt Nam lần nữa không ?

Thật ra trong năm nay chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào về việc trở lại Việt Nam, nhưng sau khi trở lại lần thứ 2 và nhận được nhiều tình cảm từ fan hâm mộ, chúng tôi nhận thấy mối lương duyên của nhóm và khán giả Việt ngày càng sâu đậm.

Nên có lẽ trong thời gian tới, chúng tôi sẽ thêm lịch biểu diễn của nhóm tại Việt Nam. Hy vọng quý vị khán giả Việt vẫn sẽ tiếp tục dành nhiều tình cảm hơn nữa cho T-ara.

- Các thành viên đã có cơ hội thăm quan bất cứ địa diểm hay danh lam thắng cảnh nào trong những ngày qua?

Đáng tiếc là trong 2 lần vừa qua, vì đều là những chuyến lưu diễn và lịch trình liên tục bận rộn nên chúng tôi vẫn chưa có cơ hội du lịch hay tham quan các danh lam thắng cảnh ở đất nước các bạn.

Những ngày vừa qua, mọi người có nói cho chúng tôi biết tại Việt Nam có rất nhiều nơi để đến, rất nhiều món ăn ngon cần nếm thử. Vì vậy, trong thời gian tới, nhóm hy vọng sẽ có dịp quay trở lại Việt Nam và dành nhiều thời gian hơn nữa để hiểu thêm về đất nước các bạn.

Cũng trong ngày hôm nay, thành viên Boram cũng đã có dịp trải qua lần sinh nhật đầu tiên cùng khán giả Việt. Cô gái 27 tuổi này cho biết, sau khi dùng thử món ăn Việt Nam, không chỉ riêng Boram, mà mẹ cô cũng đặc biệt thích khẩu vị các món ăn tại đây.

Được biết, sau khi kết thúc buổi họp báo quảng bá du lịch chiều nay, T-ara đã hoàn tất mọi lịch trình trong 3 ngày tại Việt Nam. Các cô gái xinh đẹp đến từ xứ sở kim chi sẽ tạm nghỉ ngơi và trở về Hàn Quốc vào đêm nay.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của T-ara tại buổi họp báo chiều 22/3:

T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam - 2

T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam - 3

Jiyeon - Thành viên nổi tiếng và có lượng fan đông đảo nhất nhóm T-ara

T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam - 4

Eunjung khá ngại ngùng lúc đầu khi không may vấp ngã vào đầu buổi họp báo, tuy nhiên lúc sau cô đã sớm lấy lại tinh thần và cười rất tươi khi trả lời báo giới

T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam - 5

Eunjung và Areum

T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam - 6

Lee Qri

T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam - 7

Thyomin cho biết, nếu Việt Nam được biết đến với món phở, thì tại Hàn Quốc, món gà hầm sâm lại rất nổi tiếng và hy vọng khán giả Việt sẽ có cơ hội dùng thử món ăn này

T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam - 8

Soyeon ra dáng trưởng nhóm T-ara

T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam - 9

Ngày hôm nay - 22/3 cũng là sinh nhật tuổi 27 của cô nàng Boram

T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam - 10

Areum, em út của nhóm

T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam - 11

T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam - 12

T-ara hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam - 13

Các cô gái cười rất tươi khi trả lời báo giới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
T-ara Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN