Rối nhảy nhái Gangnam Style gây sốt

Nghệ sĩ múa và điều khiển rối tài năng nổi danh nước Mỹ Amazing Christopher vừa xuất bản một MV nhái Gangnam Style gây sốt trên Youtube gọi là Dancing Queen Style.

Trong đoạn phim này, Christopher đứng giữa bốn chú rối vừa nhảy vừa hát bài hit của nhóm ABBA, Dancing Queen, ca khúc nổi danh nhất thế giới thập kỷ 1970 và là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Rối nhảy nhái Gangnam Style gây sốt - 1

Sau đoạn múa hát Dancing Queen là đoạn vũ công tài năng cùng những chú rối nhảy điệu Gangnam Style lai Dancing Queen đầy ấn tượng.

Đoạn phim hấp dẫn nhờ việc điều khiển linh hoạt của nghệ sĩ múa sao cho những chú rối nhảy nhịp nhàng và thống nhất theo những vũ đạo phức tạp. Trang phục của nhóm người-rối rất bắt mắt.

Christopher là nghệ sĩ múa nổi danh nước Mỹ. Anh nổi tiếng với những màn biểu diễn gắn nhiều con rối có kích cỡ bằng người thật vào những thanh ngang được gắn vào người nghệ sĩ đứng giữa nhóm rối. Tất cả cùng nhảy nhịp nhàng theo những chuyển động của người thật.

Christopher “lộ diện” lần đầu tiên từ những năm 1980 ở Mỹ, sau khi nhảy theo ca khúc hit của Michael Jackson bài Michael Jackson Act 5. Từ đó đến nay, rất nhiều chương trình biểu diễn của nghệ sĩ đã được tổ chức ở khắp nước Mỹ và nhiều nơi trên thế giới.

Những chương trình kì lạ này không chỉ thu hút trẻ em mà nhiều người lớn. Show diễn của anh thường được xếp chung với những show diễn xiếc vui nhộn. 

Xem video Christopher nhảy Dancing Queen Style cùng rối:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Sỹ ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN