Rockstorm sẽ đổ bộ tới 7 tỉnh thành

Sự kiện: Rock storm 2012

RockStorm 2012 sẽ diễn ra lần lượt tại 7 tỉnh thành. Điểm diễn mở màn là tại Hải Phòng vào ngày 23/12/2012 sau đó đi qua Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, TP.HCM và kết thúc tại Cần Thơ vào ngày 31/1/2013.

Đây là thông tin chính thức vừa được BTC Rockstorm công bố trong buổi họp báo cáo diễn ra chiều ngày 11/12.

Rockstorm sẽ đổ bộ tới 7 tỉnh thành - 1

Đạo diễn Rockstorm 2012 nhạc sỹ Quốc Trung phát biểu tại buổi họp báo

Một trong những điểm mới của Rockstorm 2012 là ban tổ chức sẽ mở cửa cho fan vào sân từ 16h00 để tham gia các gian hàng bán đồ uống, đồ ăn, quà lưu niệm, và xem phần biểu diễn của các bạn nhạc rock trẻ biểu diễn. 

Trong thời gian từ 16h00 đến 18h00 những ban nhạc rock trẻ, sẽ có cơ hội cống hiến cho khán giả hâm mộ vào sân sớm. 

Show diễn chính thức sẽ bắt đầu vào lúc 18h00 và dự kiến toàn bộ buổi diễn sẽ kết thúc vào lúc 22h30 phút. 

Ban tổ chức cũng sẽ công bố trước lịch diễn (show running-order) kèm theo thời gian chính thức của từng ban nhạc để fan hâm mộ có thể biết trước và cổ vũ cho những ban nhạc mình yêu thích. 

Rockstorm sẽ đổ bộ tới 7 tỉnh thành - 2

Lịch trình và các ban nhạc sẽ biểu diễn trong rockstorm 2012

RockStorm 2012 sẽ được tổ chức tại các sân vận động lớn tại các tỉnh thành, được dàn dựng với hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng và hậu cần theo tiêu chuẩn được áp dụng ở các show ca nhạc quốc tế.

Ê kíp thực hiện chương trình, ngoài người đứng đầu là Đạo diễn Quốc Trung còn có các chuyên gia quốc tế như anh Masaaki Azuma, chuyên gia Nhật, phụ trách hệ thống âm thanh, Doãn Chí Nghĩa phụ trách Band Monitor và một gương mặt mới năm nay là anh Julian Hodgson người Scốt-len sẽ là chuyên gia thiết kế ánh sáng.

Rockstorm sẽ đổ bộ tới 7 tỉnh thành - 3

Rockstorm sẽ đổ bộ tới 7 tỉnh thành - 4

Rockstorm 2011 đã làm thỏa mãn cơn khát nhạc rock của người hâm mộ

Có mặt tại buổi họp báo, nhạc sỹ Quốc Trung có chia sẻ thắc mắc: anh không hiểu tại sao Rockstorm lại không được các nhà báo đề cử vào giải thưởng Cống hiến bởi chương trình đã tạo ra một sân chơi lớn không chỉ cho những ban nhạc rock mà còn cho cả một cộng đồng người yêu rock tại Việt Nam.

Ở mỗi thành phố, ban tổ chức chương trình RockStorm 2012 sẽ chỉ phát ra 20.000 vé với mức giá là 30.000 VNĐ/vé. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán vé sẽ được tặng lại cho Quỹ Học sinh, Sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn và Quỹ Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) tại mỗi địa phương, ngay tại sân khấu khi bắt đầu buổi biểu diễn.

Trong năm 2011, Rock Storm cũng đã dành toàn bộ số tiền bán vé lên tới 1,5 tỷ VND cho các hoạt động từ thiện trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Rock storm 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN