Quốc Trung bất ngờ làm HLV The Voice

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Sau Hồng Nhung, nhạc sỹ Quốc Trung chính thức xác nhận sẽ trở thành HLV của cuộc thi The Voice năm nay.

Sau một thời gian dài tìm kiếm HLV mới trước lời từ chối của "bộ ba quyền lực" - Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Mr. Đàm, cuối cùng, BTC The Voice cũng đã tìm ra được cái tên tiếp theo sẽ đồng hành cùng Diva Hồng Nhung trên hàng "ghế nóng" năm nay.

Với trình độ chuyên môn cao về thanh nhạc, cộng với kinh nghiệm làm giám khảo tại nhiều chương trình âm nhạc lớn, nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sỹ Quốc Trung đã trở thành cái tên được chọn vào vị trí huấn luyện viên của Giọng hát Việt năm 2013.

Quốc Trung bất ngờ làm HLV The Voice - 1

Quốc Trung bất ngờ nhận lời tham gia The Voice 2013 với vai trò HLV

Nhiều khán giả hy vọng, Quốc Trung sẽ mang lại nhiều màu sắc thú vị ở vai trò mới và tìm ra được những giọng ca tiềm năng thực sự. 

Hiện tại, nhạc sỹ Quốc Trung đang tất bận với dự án thường niên mang tên Cầm tay mùa hè, dự kiến sẽ được diễn ra vào đầu tháng 5 tại Hà Nội với sự góp mặt của 2 diva Trần Thu Hà và Thanh Lam.

Quốc Trung bất ngờ làm HLV The Voice - 2

Trước khi đến với chương trình, Quốc Trung cũng đang bận rộn với dự án Cầm tay mùa hè được thực hiện cùng 2 diva Trần Thu Hà và Thanh Lam

Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng thu xếp thời gian để đảm nhận vai trò huấn luyện viên của Giọng hát Việt. Quốc Trung chia sẻ: “Cầm tay mùa hè là dự án liveshow âm nhạc lớn của tôi dành cho các nghệ sỹ tài năng và có cá tính âm nhạc rõ rệt. Với vai trò huấn luyện viên The Voice năm nay, tôi hy vọng mình sẽ tìm ra được những tài năng mới cho Cầm tay mùa hè 2014”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN