Quang Lê về Việt Nam làm show sau tai nạn

Sự kiện: Quang Lê

Một tin vui dành cho khán giả Việt Nam là liveshow "Hát trên quê hương 2" của Quang Lê vẫn diễn ra vào ngày 4/10 tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM như dự định.

Liên lạc từ Mỹ về Việt Nam, Quang Lê cho hay: “Quang Lê xin chân thành cảm ơn quý khán giả khắp nơi và báo giới đã quan tâm đến Quang Lê với tai nan vừa qua. Thật sự khán giả luôn lo lắng Quang Lê và Lam Anh. Hiện tại tình trạng sức khoẻ của Quang Lê đã khá hơn nhưng vẫn còn đau khi thở hay lấy hơi vì va chạm mạnh. Với Lam Anh thi sức khoẻ chưa được tốt vì cô bị tổn thương khá nặng phần xương và phổi nên còn phải điều trị tại nhà, chưa thể trở lại sân khấu được”.

Tâm sự về quá trình chuẩn bị gấp rút cho liveshow lần này, Quang Lê cho hay mọi công việc vô cùng khó khăn vì không chỉ gặp vấn đề về sức khỏe mà cả thời gian đi lại, di chuyển của anh cũng không hề đơn giản.

Hiện tại, dù vẫn đang ở Mỹ nhưng anh vẫn cố gắng nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe và luyện tập cho liveshow. Mỗi ngày, Quang Lê đều liên hệ với quản lý của mình tại Việt Nam để hoàn tất mọi công tác chuẩn bị. Đặc biệt, trước khi về Việt Nam để chuẩn bị cho liveshow lớn nhất trong năm này anh sẽ có chuyến lưu diễn tại châu Âu kéo dài 7 ngày.

Quang Lê về Việt Nam làm show sau tai nạn - 1 

Liveshow "Hát trên quê hương 2" của Quang Lê tại Việt Nam vẫn diễn ra như đã định

Được biết, liveshow Hát trên quê hương 2 của Quang Lê quy tụ một dàn sao khủng: Evis Phương - Bảo Yến - Phương Thanh - Lệ Quyên - Duy Mạnh - Quách Tuấn Du - Thuỳ Trang - Hà My - Khánh Ngọc. Ngoài ra, NSND Hồng Vân - Danh Hài Minh Nhí - Danh Hài Hồng Tơ - DV Ngân Quỳnh… sẽ xuất hiện trong một tiểu phẩm đặc biệt.

Quang Lê về Việt Nam làm show sau tai nạn - 2 

Chương trình có sự góp mặt của dàn sao "khủng"

Chương trình còn có sự tham gia của Phương My Chi – cô bé hát dân ca nổi danh từ The Voice Kids. Quang Lê và Phương Mỹ Chi sẽ có 1 tiết mục đặt biệt được dàn dựng công phu với ca khúc Sa Mưa Giông.

Ngoài ra, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của liveshow. 

Quang Lê về Việt Nam làm show sau tai nạn - 3 

Phương Mỹ Chi sẽ biểu diễn trong liveshow của Quang Lê

Những ngày vừa qua thông tin Quang Lê và Lam Anh bị tai nạn ô tô khủng khiếp, nguy hiểm đến tính mạng khiến rất nhiều người yêu quý hai giọng ca này lo lắng. Tuy nhiên, ngay sau đó, Quang Lê đã bình phục khá nhanh và xuất hiện trở lại cùng Lệ Quyên trong một đêm nhạc tại Mỹ. 

Quang Lê về Việt Nam làm show sau tai nạn - 4 

Tai nạn kinh hoàng vừa qua vẫn là nỗi ám ảnh lớn của Quang Lê nhưng anh vẫn cố gắng để trở lại sân khấu và hoạt động phục vụ khán giả

Tai nạn của Quang Lê xảy ra vào đúng thứ 6 ngày 13 một ngày cấm kỵ với nhiều quốc gia phương Tây. Chính Quang Lê chia sẻ trước khi tai nạn xảy ra anh đã có linh tính điềm báo không tốt nhưng anh vẫn quyết định đi biểu diễn và trở về ngay trong đêm. Nam ca sỹ cũng chia sẻ thêm rằng anh có người nhà qua đời cách đây hơn 1 tháng, chính vì thế, khi bị tai nạn anh đã cố giấu mẹ và khi xuất viện anh đã lập tức gọi điện thông báo đã bình phục. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Quang Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN