Quán quân The Voide Kids về quê đi học

Tối 8/9, các thí sinh xuất sắc trong “The Voice Kids” đã có đêm nhạc “Cảm ơn” để tri ân các khán giả đã yêu mến mình suốt thời gian tham gia cuộc thi. Tuy một số em vẫn còn khá mệt mỏi sau đêm Chung kết nhưng tất cả các ngôi sao nhí đều cố gắng hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.

Vì gặp vấn đề về sức khoẻ sau đêm Chung kết nên Quang Anh không thể trình diễn hết tất cả ca khúc mà khán giả yêu cầu trong chương trình. Tuy nhiên, quán quân mùa đầu tiên của Giọng hát Việt nhí vẫn thỏa lòng fan bằng hai hai ca khúc “Đám cưới chuột” và “Sắc màu”.

Quang Anh chia sẻ, em chưa từng được học thanh nhạc hay thi thố gì trong các cuộc thi trước. Khi nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả, cậu rất bất ngờ. Một ngày sau khi đăng quang, Quang Anh vẫn chìm trong cảm giác hạnh phúc quá lớn.

Sau chương trình, cậu bé dự định về quê để tiếp tục việc học. Quang Anh chưa có kế hoạch tấn công showbiz hay những dự án âm nhạc sau chương trình. Thành viên đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang liên tiếp cám ơn khán giả vì đã yêu thương và bình chọn cho mình.

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 1

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 2

Quang Anh vẫn chìm trong cảm giác hạnh phúc quá lớn

Trước đó, bé Lê Nguyên đã mở màn chương trình với hai ca khúc ghi dấu trong “Giọng hát Việt nhí” là Ben (Micheal Jackson) và “Trôi trong gương” - bài hát đưa em về đội Hiền Thục trong vòng thi Giấu mặt. Dù tuổi đời còn rất nhỏ nhưng Lê Nguyên đã rất tự tin hát và trình diễn không thua một ngôi sao lớn.

Được khán giả yêu cầu thể hiện khả năng vũ đạo trên sân khấu, cậu bé đã rất hào hứng nhảy khiến cả khán phòng vô cùng phấn khích. Một fan hỏi Lê Nguyên thích ai nhất trong cuộc thi, cậu bé ngượng nghịu thú nhận rằng thân với Thu Hà nhưng lại… thích Phương Mỹ Chi.

"Diva nhỏ" Thu Hà cũng trình bày lại “Trên đỉnh phù vân” và “Cây vĩ cầm”. Có lẽ vì không mang nặng tâm lý thi thố nên hai ca khúc đều được cô bé hát rất tốt, thậm chí có thể nói là hay hơn cả khi lên sóng trực tiếp. Thí sinh đến từ đội của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang nhận được rất nhiều tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả.

Tiếp nối Thu Hà là Vũ Song Vũ, cậu bé 15 tuổi thể hiện sự tự tin và bản lĩnh sân khấu của mình khi hát lại “Biển nhớ” và “Quê nhà”. Trong phần giao lưu, học trò của Thanh Bùi cũng kể lại câu chuyện rất hài hước về Huỳnh Hữu Đại - một cậu bé rất được Thanh Bùi yêu quý.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài. Chị chia sẻ rằng thường hay theo dõi chương trình Giọng hát Việt nhí và rất yêu mến các giọng ca của cuộc thi. 

Cindy Thái Tài vui vẻ đặt câu hỏi giao lưu với Vũ Song Vũ về lý do em chọn ca khúc “Biển nhớ” có vẻ quá tuổi của mình. Cậu bé đến từ Hải Phòng thành thật trả lời, vì quê hương cậu là xứ biển nên Vũ Song Vũ muốn dành bài hát này để tặng cho Hải Phòng, cho những người sinh ra và lớn lên tại đây.  

Vũ Song Vũ cũng chia sẻ ước mơ sau này là trở thành một nhà báo và thỉnh thoảng sẽ đi hát để phục vụ khán giả yêu mến. Cách nói chuyện thông minh của Vũ Song Vũ để lại ấn tượng với rất nhiều khán giả đến xem chương trình.

Trong khi đó, sự xuất hiện của "chị Bảy" Phương Mỹ Chi khiến khán phòng như vỡ oà. Những tràng pháo tay không dứt, những tiếng hú hét gọi tên "chị Bảy" khiến cô bé rất hạnh phúc.

Phương Mỹ Chi hát lại “Áo mới Cà Mau” và “Đêm Gành Hào nghe điệu Hoài Lang”. Khán giả liên tục yêu cầu những ca khúc từng được em thể hiện thành công như “Quê em mùa nước lũ”, “Nhớ mẹ lý mồ côi”, “Lòng mẹ”,...Vì sức khoẻ không cho phép, "chị Bảy" đành từ chối trong tiếc nuối. Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi đã thể hiện đoạn ngắn trong hai ca khúc “Lòng mẹ” và “Sa mưa going” để không phụ lòng khán giả và sự yêu mến của họ.

Trong phần giao lưu, rất nhiều những câu hỏi được đặt ra cho học trò cưng của Hiền Thục. Cô bé cho biết cảm thấy… mừng vì The Voice Kid kết thúc. Mỹ Chi rất vui vì cuối cùng mọi việc cũng xong để mình có thể trở lại việc học tập. Được biết, hiện nay Phương Mỹ Chi rất ít khi nhận lời tham gia các show diễn vì gia đình và em đều không muốn dở dang việc học. Mỹ Chi "khắc cốt ghi tâm" lời dạy của thần tượng Hương Lan là phải học thì mai mốt mới có thể thành công.

Khi một khán giả lặn lội từ Bình Dương đến để xem "chị Bảy" đặt câu hỏi "Nếu mọi người đến ăn chè và yêu cầu Mỹ Chi hát thì em có lo lắng không?". Á quân The Voice Kid 2013 ngây ngô trả lời: "Con chỉ lo lắng một điều là không biết mẹ có đủ chè để bán không".

Một số hình ảnh của các ngôi sao nhí trong đêm nhạc Cảm ơn:

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 3

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 4

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 5

Cậu bé chia sẻ sau cuộc thi sẽ về nhà đi học bình thường chứ chưa có dự định lấn sân showbiz

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 6

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 7

Chị Bảy vẫn dịu dàng đằm thắm

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 8

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 9

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 10

Thu Hà phiêu như một diva nhí

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 11

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 12

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 13

Vũ Song Vũ cũng rất chững chạc

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 14

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 15

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 16

Lê Nguyên khá chín chắn hơn so với các bạn đồng trang lứa

Quán quân The Voide Kids về quê đi học - 17

Các thí sinh nhí trong đêm nhạc Cảm ơn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN