Phan Anh đồng hành cùng thí sinh Vietnam Idol

Sự kiện: Vietnam Idol

Phan Anh đã trở lại với vai trò MC của "Vietnam Idol" và đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh tại vòng thử giọng ở Hà Nội hôm 21/9 vừa qua.

Sức nóng của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 ngày càng tăng cao khi hàng ngàn thí sinh từ Hà Nội và các vùng lân cận tham gia vòng thử giọng tại Thủ đô.

Ngay từ sáng sớm ngày 21/09/2013, đông đảo thí sinh đã có mặt và háo hức xếp hàng để bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ Thần tượng Âm nhạc của mình. Các giám khảo vòng loại (pre-caster) tại Hà Nội gồm nhạc sỹ Huy Tuấn, nhạc sỹ Tường Văn, ca sỹ Ngọc Anh, ca sỹ Minh Quân và đạo diễn Đoàn Minh Tuấn đã trải qua một ngày làm việc vất vả nhưng tràn đầy hứng khởi. Họ đã đón chào nhiều giọng ca xuất sắc đến từ các tỉnh phía Bắc đầy bản lĩnh và tự tin tại vòng thử giọng năm nay.

Phan Anh sau một năm vắng bóng cũng đã trở lại với vai trò MC, đồng hành cùng các thí sinh trong "Vietnam Idol 2013". Anh đã có mặt ở Hà Nội và giúp các thí sinh trong vòng thử giọng ở Thủ đô có tâm trạng thật thoải mái và tiếp thêm sự tự tin khi họ bước vào gặp các giám khảo.

Phan Anh đồng hành cùng thí sinh Vietnam Idol - 1 

MC Phan Anh trở lại vai trò MC của "Vietnam Idol 2013"

Cùng với thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội luôn là điểm nóng của vòng thử giọng Vietnam Idol và là nơi quy tụ nhiều trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Chỉ trong ngày đầu tiên tuyển sinh, các giám khảo vòng loại đã có những nhận định khả quan về thí sinh miền Bắc năm nay.

Cùng ngày, tại Cần Thơ, vòng thử giọng Vietnam Idol 2013 cũng chính thức diễn ra và quy tụ nhiều nhân tố tiềm năng đến từ các tình thành Tây Nam Bộ. Biên tập viên Huyền Thanh và ca sỹ Đức Tuấn - những giám khảo precast tại đây cũng vô cùng phấn khởi trước tài năng và cá tính âm nhạc độc đáo của thí sinh năm nay.

Nhiều thí sinh mùa cũ trở lại vòng thử giọng năm nay như thí sinh Nguyễn Hồng Quang tại vòng thử giọng ở Hà Nội từng được chú ý ở với bài "Mất trí nhớ" do mình sáng tác. Ca khúc này "nóng" đến nỗi ngay sau khi vòng thử giọng kết thúc, một ca sỹ trẻ đã cover lại và gây sốt trên mạng.

Hồng Quang sinh ra và lớn lên tại Hà Nam và hiện đang làm Bí thư Chi Đoàn ở Hà Nam. Mồ côi mẹ từ nhỏ, anh ước mơ trở thành một ca sỹ với khả năng tự sáng tác, muốn nổi tiếng để có tiền đi làm từ thiện. Năm nay, Hồng Quang quyết định trở lại vòng thử giọng với một hình ảnh mới mẻ và trẻ trung hơn với ca khúc mới tự sáng tác “Nhớ được em”.

Hồng Quang chia sẻ: "Tôi không muốn trở thành thảm họa như mùa Idol năm trước nữa mà sẽ quyết tâm thi cho đến khi được vào vòng chung kết."

Phan Anh đồng hành cùng thí sinh Vietnam Idol - 2 

Nguyễn Hồng Quang thí sinh từng bị gọi là "thảm họa" với ca khúc tự sáng tác "Mất trí nhớ" cũng trở lại cuộc thi mùa giải này

Tại Cần Thơ, vòng thử giọng gặp lại nhiều gương mặt cũ từng tham gia Vietnam Idol những mùa trước tiếp tục tìm cơ hội tại sân chơi âm nhạc này. Võ Thành Trí, chàng trai từng lọt vào top 100 Vietnam Idol 2010 là một trong những gương mặt nổi bật tại Cần Thơ năm nay.

Một thí sinh khác cũng từng thử giọng Vietnam Idol 2 lần và lần thứ 3 này cũng cho thấy sự tiến bộ vượt bậc. Đó là Đoàn Văn Cường, sinh viên đại học Cần Thơ. Năm 2012 anh đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát sinh viên của trường. Một trong những điều khiến Cường tự tin khi tham gia Vietnam Idol năm nay đó là anh đã biết chơi guitar.

Ngày 22/9, vòng thử giọng của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội và kết thúc tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12&13/10/2013.

Cùng xem một số hình ảnh trong ngày thử giọng tại Hà Nội:

Phan Anh đồng hành cùng thí sinh Vietnam Idol - 3 

Phan Anh đồng hành cùng thí sinh Vietnam Idol - 4 

Phan Anh tạo không khí vui vẻ cho các thí sinh ở Hà Nội

Phan Anh đồng hành cùng thí sinh Vietnam Idol - 5 

Ngọc Anh và Minh Quân

Phan Anh đồng hành cùng thí sinh Vietnam Idol - 6 

Nhạc sĩ Tường Vân, Ngọc Anh, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn và Minh Quân là những giám khảo trong vòng thử giọng tại miền Bắc

Phan Anh đồng hành cùng thí sinh Vietnam Idol - 7 

Giám đốc âm nhạc của Vietnam Idol, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng là giám khảo cho vòng thử giọng của cuộc thi

Phan Anh đồng hành cùng thí sinh Vietnam Idol - 8 

/upload/3-2013/images/2013-09-22/1379831348-idol2.jpg

Phan Anh đồng hành cùng thí sinh Vietnam Idol - 9 

/upload/3-2013/images/2013-09-22/1379831348-idol3.jpg

Phan Anh đồng hành cùng thí sinh Vietnam Idol - 10 

Các thí sinh tranh thủ tập luyện và biểu diễn giao lưu với nhau trước khi vào vào phòng thi gặp các giám khảo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN