Nữ hoàng sexy hóa thân Miss Korea

MV Miss Korea của Lee Hyori được công bố, thỏa mãn sự mong mỏi của người hâm mộ.

Sự trở lại sau 3 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc của nữ hoàng sexy K-Pop đang chiếm thế thượng phong trong các BXH âm nhạc tại Hàn. Vị trí số 1 tại các trang nghe nhạc online đình đám cho thấy sức mạnh vô đối của Lee Hyori.

Nữ hoàng sexy hóa thân Miss Korea - 1

Nữ hoàng sexy hóa thân Miss Korea - 2

Lee Hyori hóa thân thành Hoa hậu Hàn Quốc

Lee Hyori bày tỏ cảm xúc trên twitter ngày 6/5: “Như sức mạnh cổ vũ và sự quan tâm của rất đông các bạn mà tôi mới có được hạnh phúc ở vị trí số 1 này. Thật ra tôi đã rất căng thẳng nhưng giờ thì đã có thêm nhiều sức mạnh. Hôm nay tôi sẽ có thể tập luyện với tâm trạng vui vẻ hơn. Thật sự cám ơn các bạn”.

Bài hát này do chính Lee Hyori sáng tác lời và nhạc. Đây là một ca khúc có ý nghĩa sâu sắc với những cô gái Hàn Quốc. Lee Hyori đã so sánh bản thân mình và tất cả các cô gái Hàn Quốc như là những hoa hậu thực sự. Qua đó, cô muốn gửi lời động viên và mang tới niềm tin hy vọng cho tất cả nữ giới đang sống trong thời đại này một niềm tin vào cuộc sống.

Vào ngày 21/5 tới, Lee Hyori sẽ chính thức phát hành trọn vẹn album thứ 5 của cô, phá vỡ sự im lặng sau 3 năm.

Nữ hoàng sexy hóa thân Miss Korea - 3

..............

MV Miss Korea của Lee Hyori

Bên cạnh đó, ngày 6/5, Kim Ji Woong của Chungchun Music đã công bố trên twitter cá nhân tấm hình hậu trường của MV Miss Korea. Lee Hyori thể hiện đẳng cấp gợi cảm của một nữ hoàng sexy.

Nữ hoàng sexy hóa thân Miss Korea - 4

Lee Hyori gợi cảm trong ảnh hậu trường MV Miss Korea

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Lee Hyori: Nữ hoàng sexy K-POP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN